Devil Hunter: Eternal War – Game MMORPG fantasy sắp phát hành SEA

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Devil Hunter: Eternal War – Game MMORPG fantasy sắp phát hành SEAGame thủ Đông Nam Á sắp có cơ hội trải nghiệm trò chơi nhập vai Devil Hunter: Eternal War chuẩn bị ra mắt.

Game thủ Đông Nam Á sắp có cơ hội trải nghiệm trò chơi vào vai Devil Hunter: Eternal War trang bị ra mắt.

Devil Hunter: Eternal War là một game đóng vai giả tưởng 3D sắp ra mắt được phát triển bởi Century Game. Trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng bằng hình ảnh tuyệt vời và đầy đặn tính năng.

Như chúng ta biết Century Game là nhà ban hành đằng sau các mặt hàng đình đám King of Avalon và Guns of Glory. Devil Hunter: Eternal War tiếp tục là game mobile đáng chú trọng của họ. Người chơi trở thành những thợ săn quỷ và tham gia một câu chuyện giữa các vị thần và ác quỷ diễn ra trong nhiều thập kỷ.

Là người chơi trong Devil Hunter: Eternal War, bạn sẽ đảm nhiệm vai một thợ săn được giao nhiệm vụ chấm dứt cuộc chiến giữa hai phe chiến đấu để bất tử. Game thủ sẽ được chọn một trong bốn lớp có sẵn để đạt được mục đích trở thành thợ săn quỷ tối cao. Mỗi class có bộ kỹ năng độc đáo riêng.

Devil Hunter: Eternal War - Game MMORPG fantasy sắp phát hành SEA - Hình 1

Devil Hunter: Eternal War cũng đều có độ năng tự động, giúp bạn thực hành các trọng trách hàng ngày, tiêu diệt quái vật và cướp boss! Trò chơi cũng cho phép lên kế hoạch chiến đấu cùng theo với những thành viên bang hội, hoặc thậm chí là kẻ thù cũ trên chiến trường liên server để chiếm các nguồn tài nguyên hạn chế và tôn vinh bang hội.

Devil Hunter: Eternal War - Game MMORPG fantasy sắp phát hành SEA - Hình 2

Century Game vừa bắt đầu với đăng ký trước cho Devil Hunter: Eternal War cho cả phiên bản thế giới và Đông Nam Á. Bạn cũng có thể tham dự thông qua trang web chính thức. Nhà phát triển hứa hẹn dành nhiều phần thưởng trong trò chơi không giống nhau cho cả người chơi đăng ký trước.

Dự kiến game mobile Devil Hunter: Eternal War ban hành vào cuối tháng 03 năm 2020.

Theo Game4V

Boss Thế Giới to ngang tòa nhà 10 tầng, toàn thần thú thượng cổ: “Cày” Lãng Tử Kiếm 3D thật sự sướng tay, đã mắt!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,đông nam á,game mmorpg,nhập vai,trò chơi,fantasy,devil hunter,eternal war,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Devil Hunter: Eternal War – Game MMORPG fantasy sắp phát hành SEA được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo