Dendi tiết lộ về đội hình mới, VP tiếp tục ‘cướp’ game thủ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Dendi tiết lộ về đội hình mới, VP tiếp tục ‘cướp’ game thủNgay sau khi ra mắt đội hình mới, Dendi boss đã chia sẻ nhiều thông tin xung quanh đội hình này cũng như mục tiêu trong thời gian tới.

Ngay sau khi ra mắt đội hình mới, “Dendi boss” đã chia sẻ nhiều thông tin xung quanh đội hình này cũng giống mục tiêu trong thời gian tới.

Game thủ 31 tuổi đã quyết định tiếp tục theo đuổi niềm đam mê Dota 2 với một đội hình mới và lần này chính anh là người chèo lái cũng giống lập hệ thống móng cho team. Trong một bài đăng twitter chỉ 2 tiếng đồng hồ sau khi đội hình ra mắt, game thủ đã bộc bạch qui trình chiêu mộ đội hình cũng giống một số vấn đề team vấp phải.

Việc đầu tiên mà game thủ nói chính là lời cảm ơn đối với tình cảm nồng ấm từ phía người hâm mộ. Đây đích thực là một nguồn động lực cao lớn không những còn anh mà còn là với cả đội hình. Dendi cho thấy sẽ cố gắng không làm fan hâm mộ thất vọng, hoặc tối thiểu là cố gắng hết sức có thể.

Game thủ tiếp tục lý giải về đội hình của mình. Hiện tại team B8 của anh gồm có pio65, Dendi, Ghostik, KingR và LeBronDota. Dendi bày tỏ sự cảm ơn tới nongrata – một người đồng đội cũ ở team Viet Flashbacks. Team Spirit là đội tuyển đã hỗ trợ sức B8 trong vấn đề bootcamp.

Ghostik – offlaner của team cũng đã tranh tài cho team này và trước đây cũng đã đồng hành cùng Dendi ở NoPango. Anh là một game thủ rất tốt bụng và hài hước, Dendi cảm nhận thấy rất vui mừng khi có anh trong đội hình. Về người chơi carry, B8 ban đầu khá căng não trong việc chọn ra một người chơi pos1 để chọn mặt gửi vàng, cả team đồng ý lựa chọn Cooman (Zaur) mặc dầu ngày trước game thủ này và Dendi có xích mích cá nhân. Cả hai đã trò chuyện nhiều hơn với nhau và cảm nhận thấy thực ra không hề có vấn đề gì nghiêm trọng hết. Sau thời gian chơi cùng team, Zaur tỏ ra là một game thủ rất tĩnh tâm và đáng tin cậy.

Dendi tiết lộ về đội hình mới, VP tiếp tục 'cướp' game thủ - Hình 1

Dendi rất tin tưởng Ghostik và đánh giá cao tinh thần của anh

Tuy nhiên, câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu biến cố không xảy ra. Dendi đã mời các game thủ vào team trên danh nghĩa một tổ chức có cơ chế pháp lý tử tế chứ không phải một stack cá nhân. Mọi vấn đề được nhận đổi chi tiết giữa các thành viên với nhau để đáp ứng mọi thứ công bằng và minh bạch. Hợp đồng đáng lẽ đã được kí sớm sau khi team bootcamp vì tất cả như media và nhà tài trợ đã sẵn sàng, tuy vậy Cooman là người phủ nhận kí thỏa thuận vì “lý do cá nhân”. Team gắng gượng khắc phục các vấn đề và sau đó dường như game thủ này đã tiếp tục đồng ý tham gia tập luyện. Kết quả là khá tốt làm cho mọi người rất phấn chấn. Trong một buổi tối, thình lình Zaur nói với Dendi rằng Virtus Pro đã mời anh tới chơi cho họ. Đây là một tin vô cùng shock với Dendi vì mọi thứ hầu như đã hoàn thành bao gồm cả mặt hình ảnh và vấn đề với nhà tài trợ, kết quả thi đấu cũng khả quan và chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi là vòng sơ loại ESL One Los Angeles Major sẽ diễn ra.

Dendi tiết lộ về đội hình mới, VP tiếp tục 'cướp' game thủ - Hình 2

Zaur (chính giữa) đã “không kèn không trống” rời team trong thời điểm nước rút

“Đây là vấn đề mà tôi chưa một lần gặp phải trong suốt sự nghiệp của mình và phải thú thực rằng tôi cảm thấy không thoải mái. Tôi nói với Zaur rằng ít nhất hãy ở lại team cho đến hết vòng loại sau đó có chuyển sang VP vì cảm thấy môi trường ở đó ổn hơn, không sao cả”. Về mặt pháp lý mà nói, vì Zaur chưa kí thỏa thuận với B8 nên về lý thì VP không sai, tuy vậy “cướp” người chơi trong lúc vòng sơ loại chỉ với một vài ngày nữa là khởi tranh là một hành động khá phi thể thao. Zaur không hề đồng ý với đề xuất của Dendi và rời nơi bootcamp của team ngay trong đêm.

Team đã mất nguyên 1 ngày để tìm kiếm các chọn lựa thay thế, nhưng trong thời điểm ngày nay hầu hết các người chơi đã có stack hoặc cho dù chưa sẵn sàng chơi. LeBron là người đã tìm ra pio65. May mắn thay, pio65 đã sẵn sàng giúp team trong thời gian nước sôi lửa bỏng này và đã có mặt tại bootcamp để tiếp tục train ngay ngày hôm sau. “Mọi chuyện có vẻ rất khó dàng, nhưng mà đã có lúc nào mọi chuyện là đơn giản với tôi đâu” Dendi hài hước nói.

Game thủ một lần nữa cảm ơn tới mọi người và hi vọng sẽ nhận được sự động viên nhiệt tình. Ngoài ra khá ngạc nhiên, Dendi đã tiết lộ cái tên B8 của team được phát âm là “Bait” (giống như “lừa, thí bồ” trong game vậy).

Dendi tiết lộ về đội hình mới, VP tiếp tục 'cướp' game thủ - Hình 3

Pio65 là mảnh ghép vận may cuối cùng của B8

VP tiếp tục kết dính một scandal cướp game thủ từ đội hình khác, mới đây là Zayzac của Na’vi và giờ là Zaur của B8. Dendi không hề chỉ trích VP tuy nhiên bày tỏ thái độ không hài lòng và nghĩ rằng việc “cướp” game thủ trong thời điểm này là vô cùng sai trái, cho dù là khi họ đã kí hợp đồng hay chưa. Hi vọng Dendi cùng team sẽ có kết quả tốt trong khoảng loại Major sắp tới và cùng theo đó CEO mới của VP nên coi lại việc làm việc nói 1 cách hơi gay gắt đó là “thiếu đạo đức trong ngành” của mình.

Theo Game4V

Dendi chính thức trở về với Dota 2 chuyên nghiệp

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, twitter,game thủ,đội hình mới,dota 2,dendi,ghostik,pio65,kingr,dendi boss,team b8,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Dendi tiết lộ về đội hình mới, VP tiếp tục ‘cướp’ game thủ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo