Dendi chính thức quay trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Dendi chính thức quay trở lại với Dota 2 chuyên nghiệpDendi – game thủ hay được người chơi Dota 2 Việt Nam trìu mến gọi bằng cái tên anh tôi đã quay trở lại với team của riêng mình.

Dendi – game thủ hay được người chơi Dota 2 Việt Nam trìu mến gọi bằng cái tên “anh tôi” đã quay trở lại với team của riêng mình.

Tháng 08/2019, Dendi đã chính thức rời khỏi đội hình của Na’vi. Đây là đội tuyển mà Dendi đã góp sức tuổi thanh xuân của mình. Anh đã cùng đồng đội ở đây đạt được chức Vô địch The International 1 và hạng nhì ở 2 kì TI tiếp theo. Dendi thường chơi ở vị trí solo mid, và từng là một trong số vận khích lệ hàng đầu toàn cầu ở vị trí này. Dendi được nghĩ là một trong các vận động viên được hâm mộ và có ảnh hưởng nhất lịch sử bộ môn Dota 2.

Dường như đam mê vẫn không hề tắt trong trái tim tuyển thủ sinh năm 1989, vào tháng 11/2019, Dendi trở về tranh tài trong đội hình của team Viet Flashbacks. Nơi đây anh hội tụ với những người đồng đội cũ là LeBronDota.

Game thủ đã từng chia sẻ rằng anh muốn có team Dota 2 của riêng mình. Quả thật như vậy, vào trong ngày bữa qua mùng 06/02/2020, đồng loạt trang tin đã tung ra đội hình của team B8. B8 được xây dựng vào tháng 19/2019 với mục tiêu “trở thành một tổ chức Thể thao điện tử kết nối các game thủ chuyên nghiệp và khơi nguồn đam mê cho các tài năng trẻ cũng giống fan của bộ môn”.

Dendi chính thức quay trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp - Hình 1

Đội hình chính thức của B8

Danh sách đội hình của B8:

Carry: pio65 – Alexandr Zalivako;
Mid: Dendi – Danil Ishutin;
Offlane: Ghostik – Andrey Kadyk;
Sup4: KingR – Rinat Abdullin;
Sup5: LeBronDota – Nikola Popovic.

Trong đó, KingR và LeBronDota mới đây đã chơi cùng Dendi ở team Viet Flashbacks. Tại B8, Dendi sẽ phụ trách vai trò captain, không như phần lớn các captain khác như Secret Puppy hay Nigma Kuroky chơi ở vị trí support để thực hành được thể đơn giản điều chỉnh trận đấu hơn.

B8 bước vào CIS trong giai đoạn khu vực này đang sẵn có nhiều biến động và có dấu hiệu suy thoái, mới đây đặc biệt là drama “cướp” game thủ của Virtus Pro và chính đội tuyển cũ của Dendi Natus Vincere – drama mà nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng đã “chết” nền Dota 2 ở khu vực này. Hi vọng game thủ dày dặn kinh nghiệm Danil “Dendi” Ishutin có thể chèo lái đội tuyển đến với thành công và cùng lúc tiếp tục nuôi dưỡng tài năng cho khu vực.

Theo Game4V

Dota 2: Dendi trở lại và niềm kỳ vọng của Dota 2 CIS

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, dota 2,dendi,ghostik,viet flashbacks,pio65,kingr,lebrondota,đội hình b8,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Dendi chính thức quay trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo