Đến thăm em chồng mới sinh, tôi choáng váng khi nhìn thấy thứ em đội trên đầu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đến thăm em chồng mới sinh, tôi choáng váng khi nhìn thấy thứ em đội trên đầuVì không muốn bố mẹ biết được hoàn cảnh khó khăn của mình nên em chồng đã từ chối khéo mẹ chồng ở lại chăm cháu

Vì không muốn cha mẹ biết được tình cảnh khó khăn của mình nên em chồng đã từ chối khéo mẹ chồng ở lại chăm cháu.

Đến thăm em chồng mới sinh, tôi choáng váng khi nhìn thấy thứ em đội trên đầu - Hình 1
Em ấy đâu hiểu được vợ chồng tôi thương em ấy biết nhường nào. (Ảnh minh họa).

Từ ngày em chồng lập gia đình, mẹ chồng tôi già đi rất nhiều, ngày em quyết định lấy chồng không ở gần nhà, mọi người đã ngăn cản biết bao nhưng không thể.

Một tháng sau khi em chồng đẻ con đầu lòng, vợ chồng tôi mới có thời gian đến nhà thăm em. Nhà thì mở toang, chỉ có đứa nhỏ đang nằm ngủ, đợi một lúc thì thấy em chồng đội nửa bao gạo trên đầu vác về.

Trong khi em tươi cười chào hỏi thì tôi trợn tròn mắt kinh ngạc. Tôi trách em mới sinh nở sao lại làm việc nặng như thế, sao không lấy xe máy mà chở?

Em buồn rầu nói là có mỗi cái xe đạp là phương tiện đi lại mà chồng mang đi bán uống rượu rồi, suốt cả ngày mượn xe hàng xóm cũng thấy ngại nên em ấy đã đi bộ và đội nửa bao gạo.

Đang trò chuyện thì chồng của em ấy về, nhìn chú ấy đi không vững người nồng nặc mùi rượu khiến chúng tôi buồn vô cùng. Sau khi chào hỏi, chồng tôi trách em rể để vợ làm việc nặng, chú ấy bảo vợ chẳng biết làm gì, chỉ biết ngồi ôm con.

Chồng tôi chỉ vào mấy chiếc giỏ thủ công đang đan dở là ai làm, em rể bảo là vợ làm những lúc con ngủ. Tôi hỏi chú ấy đang làm gì thì cả hai vợ chồng em ấy đều im lặng.

Em chồng đang cố ý che giấu cảnh ngộ tồi tệ của gia đình vì sợ anh chị chê cười nhưng em ấy đâu hiểu được vợ chồng tôi thương em ấy biết nhường nào.

Chúng tôi ở chơi hai ngày thì thấy em rể chẳng biết làm cái gi ngoài rượu, mọi việc nhà và con cái đều do em chồng phụ trách hết. Buổi đêm khi mọi người đang ngủ say thì em ấy đã dậy để đan giỏ.

Không ngủ được tôi dậy trò chuyện cùng em chồng, tôi khuyên em nên chia tay sớm cho khỏe, người đàn ông mà chỉ biết đến rượu thì sống cùng chỉ khổ thôi. Nước mắt em ứa ra và nói trong tiếng nghẹn ngào: “Con đường em đã chọn, dù khó khăn thế nào em cũng phải đi hết” .

Trước khi ra về, chồng tôi khuyên em rể đừng uống rượu nữa mà hãy tu chí làm ăn, không ngờ chú ấy gắt lên bảo là chỉ có bỏ vợ chứ không lúc nào bỏ rượu.

Tôi nghĩ rất nhiều về cảnh ngộ của em chồng, tôi cần làm những gì để cho cuộc đời của em chồng bớt khổ đây?

Theo Nhịp Sống Việt

Vợ bầu bỗng bị hiểm họa ra đi mãi mãi chỉ vì hành động này của chồng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, uống rượu,hàng xóm,sinh con,khó khăn,người đàn ông,lập gia đình,em chồng,nồng nặc,mùi rượu,chăm cháu,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Đến thăm em chồng mới sinh, tôi choáng váng khi nhìn thấy thứ em đội trên đầu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo