Đến lượt Triển lãm Ôtô New York 2020 bị hoãn vì Covid-19

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đến lượt Triển lãm Ôtô New York 2020 bị hoãn vì Covid-19Triển lãm Ôtô New York 2020 đã chính thức bị hoãn trước những lo ngại về sự lây lan của dịch bệnh viêm phổi cấp đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều quốc gia trên thế giới

Triển lãm Ôtô New York 2020 đã chính thức bị hoãn trước những lo ngại về sự lây truyền của dịch bệnh viêm phổi cấp đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều quốc gia trên thế giới.

Đến lượt Triển lãm Ôtô New York 2020 bị hoãn vì Covid-19 - Hình 1

Triển lãm Ôtô New York 2019. Ảnh: Autocar

Ban tổ chức quyết định lùi thời gian diễn ra triển lãm từ tháng bốn sang tháng 8/2020. Cụ thể: Sự kiện sẽ mở cửa cho báo giới vào các ngày 26-27/8 và chào đón khách tham quan từ ngày 28/8 đến ngày 6/9.

“Chung số phận” với nhiều sự kiện thương mại khác trong thời gian gần đây, Triển lãm Ôtô New York 2020 không diễn ra theo kế hoạch khiến ít nhiều hãng sản xuất phải cân nhắc lại việc ra mắt các sản phẩm trong thời gian sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại, chưa thể khẳng định chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng, một số hãng sẽ tổ chức “triển lãm ôtô kỹ thuật số”. Họ cũng cũng có thể có thể tham gia những sự kiện với quy mô nhỏ hơn.

Ngay cả lúc không bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch Covid-19, “bộ ba” xe sang của Đức là Audi, BMW và Mercedes đều phát biểu vắng mặt tại triển lãm năm nay. Bởi vậy, không khó hiểu khi những tên tuổi khác có quyết định tương tự, đặc biệt khi buổi lễ bị rời lại vài tháng, sau cả lễ hội xe Goodwood Festival of Speed và Triển lãm Ôtô Detroit 2020.

Ông Mark Schienberg, người đứng đầu Hiệp hội đại lý ôtô Greater New York – tập đoàn thương mại đứng ra tổ chức triển lãm hàng năm, cho biết: “Chúng tôi đang áp dụng các giải pháp nhằm đáp ứng an toàn cho những nhà trưng bày cũng như mọi thứ người tham gia sự kiện trước sự lây truyền của bệnh. Lùi ngày xảy ra triển lãm thực sự không cần là quyết định dễ dàng với chúng tôi. Nhưng sức khỏe con người vẫn chính là ưu tiên hàng đầu”.

Thông báo hoãn Triển lãm Ô tô New York 2020 được đưa ra chưa lâu sau khi New York xác nhận thêm 31 tình huống nhiễm Covid-19, nâng tổng cộng ca nhiễm trên toàn bang lên 173 người.

Trước Triễn lãm Ôtô New York 2020, nhiều triển lãm ôtô khác, cho dù là Triển lãm Ôtô Bắc Kinh 2020 và Triển lãm Ôtô Geneva 2020 đều đã bị hủy, khi đang Triển lãm Ô tô Bangkok 2020 cũng phải thay đổi ngày khai mạc vì nguyên nhân tương tự.

Theo Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam

Xe Lexus chạy điện sẽ bán từ đầu 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, triển lãm ôtô,triển lãm ôtô new york,covid-19,bangkok 2020,new york 2020,triển lãm ôtô new york 2020,triển lãm ôtô bắc kinh 2020,new york 2020 bị hoãn,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Đến lượt Triển lãm Ôtô New York 2020 bị hoãn vì Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo