Đếm ngược thời điểm ra mắt Zombie Army 4: Dead War

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đếm ngược thời điểm ra mắt Zombie Army 4: Dead WarZombie Army 4: Dead War là tựa game mới nhất của Rebellion – cha đẻ của Sniper Elite, tựa game mới này hứa hẹn sẽ trở thành mảnh đất mới cho những game thủ yêu thích thế giới xác sống. Zombie Army 4 sẽ cung cấp không gian hậu tận thế cực kỳ thoáng đãng với hàng ngàn xác sống rất khó chịu, đặc biệt, là một spin-off của

Zombie Army 4: Dead War – tựa game bắn nhau tâm điểm trong tháng 2 sẽ được ra mắt sau ít giờ nữa.

Zombie Army 4: Dead War là tựa game mới nhất của Rebellion – cha đẻ của Sniper Elite, tựa game mới này hứa hẹn sẽ trở thành mảnh đất mới cho những game thủ yêu mến ngoài nước xác sống. Zombie Army 4 sẽ cung cấp không gian hậu tận thế cực kỳ thoáng đãng với hàng ngàn xác sống rất khó chịu, đặc biệt, là một spin-off của Sniper Elite, Zombie Army 4 vẫn sẽ giữ lại những pha “máu chảy thịt rơi” với góc quay cận cảnh viên đạn bắn xuyên da thịt kinh điển của Sniper Elite.

Trước đây, Trilogy Zombie Army chỉ là một bản góp nhặt lại chế độ chơi bắn zombie rải rác ở 3 bản đầu của tựa game gốc Sniper Elite và xuyên suốt các phần game, game thủ chỉ hoạt động độc lập và phần chơi co-op bắn zombie với những người chơi khác không thực sự lôi cuốn và được cho là tính năng đem vào “cho có” mà thôi. Tuy nhiên, đến với phiên bản thứ 4, Zombie Army gần như lột xác tận gốc với gameplay nặng tính co-op, đồng đội. Tựa game hứa hẹn sẽ lấp đầy khoảng trống của Left 4 Dead để lại khi sau nhiều năm, chúng ta mới chứng kiến một tựa game bắn súng với chủ đề Zombie “cuốn” đến như vậy.

Đếm ngược thời điểm ra mắt Zombie Army 4: Dead War - Hình 1

Zombie Army 4 sẽ được phát hành vào lúc 23h00 ngày 4 tháng 2 độc quyền trên Epic Games Store, còn phiên bản Console sẽ được lên sóng sau ít giờ đồng hồ. Tựa game “kế nghiệp” Sniper Elite hiện đang sẵn có những phản hồi khá tích cực từ cộng đồng sau bản chơi thử với khoảng điểm trung bình là 3,5/5. Zombie Army 4 được đánh giá là nhẹ nhàng, đảm bảo được nhu cầu giải trí, xả stress.

Theo Game TV

Zombie Army 4: Dead War đương đầu với cái chết trong trailer mới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game bắn súng,game thủ,zombie,rebellion,sniper elite,zombie army 4,dead war,thế giới xác sống,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Đếm ngược thời điểm ra mắt Zombie Army 4: Dead War được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo