Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC505 Games cùng Kojima Productions đã công bố nhiều thông tin mới về Death Stranding phiên bản PC trong đó đáng chú ý nhất là ngày phát hành cùng việc hợp tác với Denuvo.

505 Games cùng Kojima Productions đã công bố nhiều thông tin mới về Death Stranding phiên bản PC trong đấy đáng chú ý đặc biệt là ngày phát hành cùng việc hợp tác với Denuvo.

Theo đó, Death Stranding sẽ lên PC vào 02/06/2020 trên hai nền tảng Epic và Steam. Do cập bến nơi có phần cứng hùng cường hơn, nên lần này Death Stranding sẽ có thêm nhiều tính năng mới như: Photo Mode, High Frame Rate mode, bổ trợ thêm các màn hình ultra-wide, và cho dù game còn được bổ sung thêm nhiều nội dung từ Half-Life như 1 chiếc nón có hình Headcrab.

Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC - Hình 1

Có nhiều tin tốt là thế nhưng Death Stranding cũng đính đi kèm một tin chả mấy vui tươi gì, đó là tựa game sẽ hợp tác với Denuvo, công cụ chống hack hùng mạnh nhưng cũng đầy tai tiếng. Tuy rằng việc một nhà phát hành game muốn bảo quản doanh số của họ là dễ hiểu, đặc biệt là đối với Kojima Productions một studio mới thành lập chưa có chỗ đứng cũng giống nguồn tài chính ổn định. Nhưng khi sử dụng Denuvo sẽ khiến cho CPU của máy tính càng phải hoạt động mạnh, một số game thủ còn báo về việc công cụ này gây một số lỗi vặt khác cho người sử dụng SSD khi liên tiếp ghi dữ liệu đè lên file game để chống Crack. Việc này khiến nhiều game thủ cảm thấy lo âu khi Death Stranding phiên bản PS4 nổi tiếng là một game có toàn cầu mở rộng lớn với nhiều sự kiện diễn ra ngẫu nhiên (phần này sử dụng CPU nhiều) nên việc phối hợp cùng Denuvo có khả năng khiến game chẳng thể chạy ổn định kể cả khi PC của họ đạt được những cấu hình yêu cầu. Mọi thứ phải đợi tới khi game ra mắt mới đánh giá được.

Theo Game4V

Huyền thoại Hideo Kojima xác nhập Sony để xây dựng đế chế PlayStation 5 ?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hợp tác,phiên bản pc,505 games,kojima productions,denuvo,death stranding,photo mode,high frame rate mode,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo