Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệtHơn 10 con chó đã bị chết vì sự vô ý của cô gái trẻ khi để chúng vào trong cốp xe và di chuyển với quãng đường dài không nghỉ…

Hơn 10 con chó đã trở nên chết vì sự vô ý của cô nàng trẻ khi để chúng vào trong cốp xe và di chuyển với đoạn đường dài không nghỉ…

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh chủ chó khóc hết nước mắt khi thấy đàn chó của mình hơn 10 con đều chết vì sự vô ý của mình.

Cụ thể, đăng lên lên một fanpage lớn về thú cưng, hình ảnh cùng câu truyện thương tâm về cái chết của 1 đàn chó nhỏ nhanh chóng thu được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt thích và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Nội dung được chia sẻ như sau: “Mọi người gửi xe khách thì tìm nhà xe nào có tâm chút, vứt các bé vào cốp xe mấy tiếng đồng hồ trời nóng thế này thì đến chó to còn chết chứ nói gì chó nhỏ, tội mấy bé quá. Trách nhà xe 1 thì trách chủ chó 10″.

Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt - Hình 1

Bài viết đăng lên khiến dân sinh mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm với đó là hình ảnh cô nàng trẻ đang ôm lấy chú chó của mình, các chú chó khác (được cho là đã chết) nằm la liệt dưới đất. Hình ảnh thương tâm này được đăng tải khiến nhiều người xót xa.

Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt - Hình 2

Những chú chó bị chết nghi do sốc nhiệt

Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt - Hình 3

Cô gái trẻ buồn bã ngồi bên đàn chó của mình.

Có lẽ vì hiện nay, các nhà xe đều hạn chế thậm chí từ chối việc đưa động vật, trong đó có cả chó, mèo lên ghế, xe giường nằm nên để di chuyển được những con vật này về quê thì sẽ phải cho chúng nằm dưới gầm xe khách. Tuy nhiên, đây là chỗ khá bí bách, nếu đi 1 quãng đường xa thì rất khó tránh khỏi trạng thái bị sốc nhiệt hoặc ngạt khí.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã thu hút sự đoái hoài của rất nhiều người sử dụng mạng. Phần lớn đều tỏ ra xót xa cho bầy chó này, số khác thì trách cô nàng dường như không cẩn thận, tìm hiểu kĩ khi gửi các chú chó này trên xe đường dài về quê.

Bên cạnh đó, nhiều người sử dụng mạng cho rằng, thực chất bức ảnh này đã có từ lâu nhưng nay được “đào mộ” lại.

Mặc dù chưa biết thực hư sự việc cụ thể ra sao, song những hình ảnh cùng bài viết này cũng góp phần khiến cho các chủ chó/mèo hay động vật nói chung rút kinh nghiệm khi đưa, đón, gửi chó, mèo về quê, đi chơi đường dài tránh gặp phải những tình huống xót xa tương tự.

Hiện bài viết này vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán!

Theo nhipsongviet

Clip: Mua 4 chậu cúc tốt đẹp chưa kịp chưng Tết thì bị trộm lái ô tô chôm mất 2 chậu ngay nửa đêm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thú cưng,mạng xã hội,cốp xe,ngạt khí,sốc nhiệt,gầm xe khách,sự vô ý,bỏ chó vào cốp xe,đưa chó về quê,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo