Đây sẽ thiết kế của các flagship Android ra mắt trong 2 năm tới?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đây sẽ thiết kế của các flagship Android ra mắt trong 2 năm tới?Ngành công nghiệp sản xuất điện thoại thông minh luôn phát triển. Trong một vài năm, rất nhiều thứ đã có sự phát triển chóng mặt. Đã có lúc giải pháp camera kép phía sau có vẻ như là công nghệ tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta đã được nhìn thấy thiết lập 5 camera sau xuất hiện trên smartphone.

Ngành công nghiệp sản xuất điện thoại thông minh luôn phát triển. Trong một vài năm, rất nhiều thứ đã có sự tiến lên chóng mặt.

Đã có lúc giải pháp camera kép phía sau có vẻ như là công nghệ tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta đã được nhìn thấy thiết lập 5 camera sau xuất hiển thị trên smartphone.

Trong thập niên 2010, chúng ta đã được chứng kiến 1 cuộc cách mạng lớn trong thiết kế smartphone Android, và dự kiến xu phía này sẽ tiếp tục phát triển hùng cường trong thập niên 2020. Mới đây, chuyên gia rò rỉ tin Ice Universe đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân một vài ý tưởng thiết kế táo bạo cho những flagship Android ra mắt vào năm 2022.

Đây sẽ thiết kế của các flagship Android ra mắt trong 2 năm tới? - Hình 1

Theo Ice Universe, không phải chip xử lý hay màn hình, camera mới là nhân tố được đoái hoài hàng đầu trên những chiếc smartphone năm 2022. Chính vì vậy, leaker này đã dự báo các flagship Android ra mắt vào hai năm tiếp theo sẽ được tới 9 camera sau và tất cả sẽ có đặt trong một nơi vực lớn hình chữ nhật, ở trung tâm của lưng máy cho cảm giác hài hòa về thị lực hơn.

Điều thú vị hơn nữa là cảm biến lớn nhất sẽ đạt kích thước 1 inch, hứa hẹn mang đến cho người dùng những tấm hình vô cùng chất lượng. Nhận định của Ice Universe nghe hơi khó tin nhưng không phải không có cơ sở khi chiếc Nokia 9 ra mắt đầu năm 2019 đã sở hữu cụm camera sau có tới 5 cảm biến.

Đây sẽ thiết kế của các flagship Android ra mắt trong 2 năm tới? - Hình 2

Tuy nhiên một điều chả mấy tươi vui là các nhân tố như notch, hay màn hình “đục lỗ” khả năng cao vẫn còn được duy trì trên một số chiếc điện thoại Android năm 2022 – theo dự đoán của Ice Universe. Ngoài ra nếu bạn là người ghét màn hình cong, hãy xem xét chuyển sang sử dụng iPhone bởi đây vẫn là đặc điểm chủ yếu trên đa số các mẫu điện thoại Android trong năm 2022.

Theo fptshop

TV Vsmart chính thức ra mắt người dùng Việt: 5 mẫu, giá từ 8,7 triệu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, điện thoại,android,twitter,smartphone,thiết kế,điện thoại thông minh,flagship,camera kép,camera sau,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Đây sẽ thiết kế của các flagship Android ra mắt trong 2 năm tới? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo