Đây là Redmi Note 9: Màn hình đục lỗ, cụm 4 camera sau hình vuông?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đây là Redmi Note 9: Màn hình đục lỗ, cụm 4 camera sau hình vuông?Hình ảnh concept này của Redmi Note 9 được xây dựng dựa trên thông tin rò rỉ, không phải ảnh render chính thức và có thể khác so với thực tế.

Hình ảnh concept này của Redmi Note 9 được xây dựng dựa trên tin tức rò rỉ, không phải ảnh render chính thức và có thể khác so với thực tế.

Theo dự kiến, Xiaomi sẽ ra mắt các mẫu smartphone kế đến là dòng Redmi Note vào trong ngày 12/3 tại Ấn Độ, bao gồm Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro. Dựa trên tin tức rò rỉ, mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng Benjamin Geskin đã tạo ra một bản concept của Redmi Note 9 Pro, qua đó cho chúng ta thấy ánh nhìn đậm đường nét hơn về thiết kế của chiếc smartphone này trước ngày ra mắt.

Đây là Redmi Note 9: Màn hình đục lỗ, cụm 4 camera sau hình vuông? - Hình 1

Trong hình ảnh quảng cáo chính thức, Xiaomi đã xác nhận rằng Redmi Note 9 sẽ được trang bị hệ thống 4 camera ở mặt lưng. Cụm camera này có hình vuông, trông khá giống với Mate 20 của Huawei. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với đèn flash LED kép được đặt ở bên dưới.

Redmi Note 9 trong bản concept của Benjamin Geskin không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, thay vào đó nó dường như được tích hợp vào phím nguồn nằm ngay gần phải của thiết bị. Máy có thiết kế màn hình đục lỗ với “nốt ruồi” nằm ở góc phía trên cùng bên trái để chứa camera selfie đơn.

Đây là Redmi Note 9: Màn hình đục lỗ, cụm 4 camera sau hình vuông? - Hình 2

Vài ngày trước, 9TechEleven cũng đã chia sẻ 1 tấm ảnh thực tiễn được cho là của Redmi Note 9 Pro. Mặc dù trông rất thật, tuy vậy chú giải đi kèm trong bức ảnh lại cho biết đây chỉ là một loại hình của chiếc smartphone đó mà thôi.

Ở thời điểm hiện tại, Xiaomi vẫn chưa bật mí bất kỳ thông tin gì liên quan đến thông số kỹ thuật của dòng Redmi Note 9. Mặc dù vậy, hãng sản xuất Trung Quốc đã xác nhận sẽ ra mắt thế hệ smartphone tiếp theo thuộc dòng Redmi Note tại Ấn Độ vào trong ngày 12/3 sắp tới.

Đây là Redmi Note 9: Màn hình đục lỗ, cụm 4 camera sau hình vuông? - Hình 3

Theo báo cáo, Redmi Note 9 Pro được cho rằng sẽ sử dụng vi giải quyết Snapdragon 720G của Qualcomm, có màn hình IPS LCD 6.44 inch với độ phân giải Full HD , đi kèm viên pin 5000mAh và bổ trợ sạc nhanh 22.5W.

Chiếc điện thoại này có hệ thống 4 camera ở mặt lưng, bao gồm cảm biến chính Sony IMX686 64MP, cảm biến góc rộng 8MP, cảm biến macro 5MP và cảm biến chiều sâu 2MP. Ngoài ra, nó cũng có camera 20MP đặt trong “nốt ruồi” ở mặt trước để mà chụp ảnh selfie và gọi video.

Theo GenK

Redmi Note 9 lộ ảnh render với cụm camera vuông giống Huawei Mate 20

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nhà thiết kế,hình ảnh concept,redmi,note 9,ảnh render,màn hình đục lỗ,benjamin geskin,camera hình vuông,redmi note 9,redmi note 9 pro,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Đây là Redmi Note 9: Màn hình đục lỗ, cụm 4 camera sau hình vuông? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo