Đây là cách thử thai mới vừa đơn giản vừa tiện dụng cho chị em

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đây là cách thử thai mới vừa đơn giản vừa tiện dụng cho chị emSản phẩm thử thai mới đã được chứng minh hiệu quả và chính thức ra mắt vào năm sau.

Sản phẩm thử thai mới đã được chứng minh hiệu quả và chính thức ra mắt vào năm sau.

Thông thường, một đến hai tuần sau khi có triệu chứng “khang khác” trong người, chị em sẽ mua que thử thai về để kiểm tra tại nhà. Sau lúc hiểu rằng kết quả, dù là một vạch hay hai vạch, nhiều chị em cũng chỉ mong đó là bí mật của riêng mình.

Đó có thể là người phụ nữ hiếm muộn không thích để chồng và gia đình lo lắng, hối tiếc khi kết quả vẫn chỉ là một vạch…

Đó cũng có thể có thể là người phụ nữ chưa chính thức kết hôn lo sợ “điều tiếng” khi chiếc que thử thai hai vạch lộ ra…

Đó cũng có thể là người phụ nữ đã quá nhiều lần mất con sớm nên muốn đợi đến ngoài 3 tháng mới tiết lộ tin vui thuộc mọi người…

Đây là cách thử thai mới vừa đơn giản vừa tiện dụng cho chị em - Hình 1

Que thử thai truyền thống khiến nhiều chị em lúng túng khi muốn “xử lý” sau khi dùng. (Ảnh minh họa)

Giải pháp thường thì của chị em là gói lại, vứt trong thùng rác hoặc thử thai “lén lút” lúc không có mọi đứa ở nhà. Tuy nhiên, nguy cơ “bí mật nhỏ” bị phát giác vẫn rất lớn.

Tin vui là từ năm 2018, chị em hoàn toàn cũng có thể dùng thử một dụng cụ thử thai mới rất là đơn giản, tiện dụng và dễ giải quyết sau khi dùng. Đó chính là Lia, hay cũng đều có thể gọi tạm là “khăn giấy thử thai”.

Sản phẩm đây là kết quả nghiên cứu của một công ty chăm sóc sức khỏe phụ nữ tại Philadelphia, Mỹ. Nguyên tắc hoạt động của dụng cụ này sẽ tương tự như que thử thai, khi thử với nước tiểu, nếu hiện hai vạch là có thai và một vạch là không.

Đây là cách thử thai mới vừa đơn giản vừa tiện dụng cho chị em - Hình 2

Dụng cụ thử thai mới rất dễ dàng và tiện dụng. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, điểm ưu việt là nó được làm từ những sợi thực vật tựa như như giấy vệ sinh. Nó có đủ độ co giãn để vượt qua thời gian kiểm tra nhưng sau đó sẽ tự phân hủy trong nước. Theo kết quả thử nghiệm, độ chuẩn xác của dụng cụ thử thai này lên đến 99%.

Không chỉ giúp chị em phụ nữ tiện giải quyết sau khi sử dụng, loại dụng cụ thử thai mới này còn giúp giảm bớt hơn 900 tấn rác thải nhựa mỗi năm.

Đây là cách thử thai mới vừa đơn giản vừa tiện dụng cho chị em - Hình 3

Được làm từ sợi sinh học nên việc xử lý sau khi sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều. (Ảnh minh họa)

Gần đây, cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã xét duyệt và chấp thuận mặt hàng mang tính tình mạng này. Giữa năm 2018, dụng cụ thử thai mới sẽ được tung ra thị trường.

Theo Khampha

Giải đáp thắc mắc thường gặp về thử thai

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phụ nữ,hiếm muộn,que thử thai,cách thử thai,phụ nữ hiếm muộn,dụng cụ thử thai,sản phẩm thử thai mới,cách thử thai mới,kiến thức giới tính,thông tin kiến thức giới tính, kiến thức giới tính nam, kiến thức giới tính nữ, chuyện yêu, chuyện chăn gối, chuyện vợ chồng, chuyện khó nói, sức khỏe sinh sản, chuyện phòng the

Bài viết Đây là cách thử thai mới vừa đơn giản vừa tiện dụng cho chị em được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo