Đây là bằng chứng cho thấy Xiaomi Mi A2 Lite sắp được lên đời Android 10

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đây là bằng chứng cho thấy Xiaomi Mi A2 Lite sắp được lên đời Android 10Xiaomi đã khiến nhiều tín đồ công nghệ bất ngờ khi tung ra Mi A1 vào năm 2017, sau đó là Mi A2 và Mi A2 Lite vào năm 2018, cả 3 smartphone này đều chạy Android thuộc chương trình Android One của Google.

Xiaomi đã khiến nhiều tín đồ công nghệ bất ngờ khi tung ra Mi A1 vào năm 2017, sau đó là Mi A2 và Mi A2 Lite vào năm 2018, cả 3 smartphone này đều chạy Android thuộc chương trình Android One của Google.

Đây là bằng chứng cho thấy Xiaomi Mi A2 Lite sắp được lên đời Android 10 - Hình 1

Vào năm 2019, Xiaomi đã tung Mi A3, trong khi Mi A2 và A2 Lite (chạy Android 8.1 Oreo) đã nhận được bản cập nhật Android 9. Điều đặc biệt là Mi A2 Lite được xác nhận sẽ cập nhật Android 10.

Mới đây, một vài phiên bản Xiaomi Mi A2 Lite chạy Android 10 đã xuất hiển thị trên GeekBench, đó là 2 phiên bản bộ nhớ RAM 3 GB và 4 GB, dùng chip Snapdragon 625.

Đây là bằng chứng cho thấy Xiaomi Mi A2 Lite sắp được lên đời Android 10 - Hình 2

Như đã nói ở trên, Xiaomi xác nhận sẽ cập nhật Android 10 cho Mi A2 Lite sau khi người sử dụng đem ra đòi hỏi trên trang Change.org. Trước khi người dùng kiến nghị, Xiaomi đã nói rằng rằng họ không có kế hoạch phát hành Android 10 cho A2 Lite.

Việc Mi A2 Lite chạy Android 10 trên Geekbench cho thấy thời điểm cập nhật Android 10 cho Mi A2 Lite sẽ không còn xa. Và tất nhiên, đây sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng dành cho Mi A2 Lite.

Theo fptshop

Xiaomi Mi A3 sẽ là chiếc smartphone “xóa nhòa” những lầm tưởng về Android One của người sử dụng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, google,smartphone,xiaomi,android one,công nghệ,xiaomi mi a2 lite,mi a2 lite,mi a1,android 10,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Đây là bằng chứng cho thấy Xiaomi Mi A2 Lite sắp được lên đời Android 10 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo