Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 vị tướng chỉ cần 3 món là gánh team cực mạnh mà không cần quan tâm tộc hệ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 vị tướng chỉ cần 3 món là gánh team cực mạnh mà không cần quan tâm tộc hệHãy chọn 1 trong những vị tướng dưới đây và lên những món đồ trấn phái cho chúng là bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý.

Hãy chọn 1 trong những vị tướng dưới đây và lên những món đồ trấn phái cho chúng là bạn có thể đơn giản giành chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý.

Trong Đấu Trường Chân Lý có biết bao những tướng cần có những chuẩn bị trấn phái để đạt được ngưỡng sức mạnh nhiều nhất của mình thay vì kích hoạt Hệ và Tộc. Đặc biệt khả năng gánh team của những tướng này là phi thường dù cho đối diện với kẻ địch nào đi chăng nữa.

Vậy nên nếu chưa biết chơi đội hình nào mà có một trong số tướng bên dưới, các bạn cũng có thể kiếm đồ cho các tướng này rồi thành lập đội hình xoay quanh vị tướng đó.

Sau đây là TOP 6 vị tướng chỉ cần thiết 3 đồ là sẽ gánh team cực mạnh:

Yasuo

Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 vị tướng chỉ cần 3 món là gánh team cực mạnh mà không cần quan tâm tộc hệ - Hình 1
Kiếm Khách Cát sẽ là đội hình mạnh nhất cho Yasuo

Trong meta ngày nay thì Yasuo là một trong các tướng hàng đầu với đội hình Kiếm Khách Cát. Thế nhưng dù chỉ đứng 1 mình mà có 3 trang bị thì Yasuo cũng cũng có thể “Hasagi không trượt phát nào”. 3 trang bị tuyệt hảo cho Yasuo sẽ là Giáp Thiên Thần, Diệt Khổng Lồ và Huyết Kiếm.

Khi bắt đầu giao tranh, Yasuo sẽ tận dụng nghiệp vụ của mình và nhảy vào dàn sau của đối thủ để hạ gục chúng chỉ còn duy nhất 1 kỹ năng. Ngoài ra, chuyên môn của Yasuo được tính theo số đòn đánh và là sát thương vật lý nên đội hình hot hiện tại là Ngọc cũng chẳng thể khắc chế được Yasuo.

Soraka

Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 vị tướng chỉ cần 3 món là gánh team cực mạnh mà không cần quan tâm tộc hệ - Hình 2
Đội hình phù hợp cho Soraka sẽ là Ánh Sáng để tăng vận tốc đánh và hồi phục liên tục

Soraka là một trong các ít những tướng có khả năng ức chế toàn bộ nòng cốt đội hình địch chỉ còn kỹ năng câm lặng của mình. 3 đồ lý tưởng dành cho Soraka sẽ là Quyền Trượng Thiên Thần (nếu có 2 cái là hoàn hảo) , Ngọn Giáo Shojin và Quỷ Thư Morello hoặc Mũ Phù Thủy Rabaddon.

Với 3 chuẩn bị trấn phải của mình, Soraka cũng đều có thể câm lặng đối thủ ngay khi vừa bắt đầu giao đấu làm phần lớn đội hình địch không thể có năng lượng dùng kịp chuyên môn trước khi nằm xuống. Trong đó, nếu có kích hoạt Ánh Sáng thì Soraka sẽ được vận tốc đánh mau hơn có nghĩa rằng có năng lượng nhanh hơn, sẵn sàng gánh team rất mạnh dù là giai đoạn nào của trận đấu.

Kindred

Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 vị tướng chỉ cần 3 món là gánh team cực mạnh mà không cần quan tâm tộc hệ - Hình 3
Đội hình hùng mạnh cho Kindred sẽ là 6 Bóng Tối 3 Triệu Hồi

Kindred là một trong số ít những tướng cần cực ít năng lượng để sử dụng kỹ năng, vậy nên Kindred có thể “bay nhảy” liên tiếp chỉ với 1 chuẩn bị năng lượng, nhưng sẽ thật cần đủ 3 món để có được lượng sát thương khổng lồ. 3 chuẩn bị thích hợp nhất cho Kindred sẽ là Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm (để tăng sát thương chí mạng) hoặc Đại Bác Liên Thanh (giữ địa thế an toàn ở xa khi gây sát thương).

Với 3 trang bị này, Kindred cũng đều có thể gánh team dù cho chẳng có kích hoạt Xạ Thủ hay Bóng Tối. Tuy nhiên để đạt ngưỡng sức mạnh nhiều nhất của mình, Kindred nên có kích hoạt 3 hoặc 6 Bóng Tối là tốt nhất, vì nó cộng thêm lượng sát thương khổng lồ cho kỹ năng của Kindred.

Ezreal

Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 vị tướng chỉ cần 3 món là gánh team cực mạnh mà không cần quan tâm tộc hệ - Hình 4
Đội hình Băng Tộc sẽ giúp Ezreal kiểm soát và chống chịu đối phương

Với khả năng gây sát thương đơn mục đích cực tốt thì Ezreal có thể gánh team cực mạnh nếu không gặp phải đội hình… Triệu Hồi. 3 trang bị mạnh nhất cho Ezreal sẽ là Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm.

Với 3 chuẩn bị đó, mỗi đợt trình làng kỹ năng của Ezreal thì sẽ là một tướng địch nằm xuống. Dù mạnh mẽ khi đứng 1 mình nhưng nếu phối hợp với Băng Tộc hoặc Xạ thủ thì Ezreal sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều với khả năng làm choáng và tốc độ đánh cao.

Lucian

Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 vị tướng chỉ cần 3 món là gánh team cực mạnh mà không cần quan tâm tộc hệ - Hình 5

Là tướng 4 tiền cực kỳ đáng mua của Đấu Trường Chân Lý, Lucian nằm ở trong các ít các tướng có kỹ năng gây sát thương vật lý – chẳng thể bị khắc chế bởi Vuốt Rồng. 3 đồ hùng mạnh cho Lucian sẽ là Áo Choàng Thủy Ngân, Diệt Khổng Lồ và Vô Cực Kiếm hoặc Găng Bảo Thạch.

Với các trang bị bên trên, Lucian có thể hạ gục 2-3 tướng đối thủ chỉ từ 1 kỹ năng của mình. Nếu không có kích hoạt nào thì Lucian nên đứng ở địa thế an toàn, còn nếu có Linh Hồn thì Lucian có thể thoải mái đứng ở bất kể đâu miễn sao gây sát thương vào những tướng nòng cốt team địch.

Lux

Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 vị tướng chỉ cần 3 món là gánh team cực mạnh mà không cần quan tâm tộc hệ - Hình 6
Lux cũng có thể kết phù hợp với biết bao đội hình hùng cường như Pháp Sư Nước, Bóng Tối hay Lửa

Vị tướng đắt nhất cũng chính là vị tướng đáng dùng nhất của Đấu Trường Chân Lý. 3 chuẩn bị lý tưởng cho Lux sẽ là Quyền Trượng Thiên Thần (có 2 thì càng tốt), Găng Bảo Thạch và Mũ Phù Thủy hoặc Ngọn Giáo Shojin.

Với 3 trang bị trên thì Lux có thể kết liễu toàn bộ team địch trong 1 cú Cầu Vồng Tối Thượng. Và đứng một tôi cũng tương đối mạnh nhưng nếu có kích hoạt Hệ thì Lux sẽ khỏe hơn rất nhiều. Những kích hoạt mang lại sức mạnh lớn số 1 cho Lux sẽ là Bóng Tối (tăng sát thương), Nước (hồi năng lượng) và Lửa (sát thương kỹ năng).

Theo Xem Game

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng siêu mạnh khi sở hữu full trang bị bất chấp Tộc – Hệ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, yasuo,ezreal,đấu trường chân lý,kindred,lucian,soraka,quyền trượng thiên thần,gánh team,kiếm khách cát,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Đấu Trường Chân Lý: TOP 6 vị tướng chỉ cần 3 món là gánh team cực mạnh mà không cần quan tâm tộc hệ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo