Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình gây ức chế nhất mà chẳng ai muốn gặp trong mùa 2

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình gây ức chế nhất mà chẳng ai muốn gặp trong mùa 2Thay vì được xây dựng với mục đích dành chiến thắng hay đánh thẳng vào những quân cờ của đối thủ những đội hình này xuất hiện nhằm mục đích đánh thẳng vào tâm lý người chơi khác vì nó quá khó chịu

Những đội hình này được thành lập trong Đấu Trường Chân Lý chỉ còn mục tiêu duy nhất: gây ức chế cho người khác.

Thay vì được xây dựng với mục tiêu dành chiến thắng hay đánh thẳng vào những quân cờ của đối thủ, những đội hình này xuất hiện nhằm mục tiêu đánh thẳng vào… tâm lý người chơi khác vì nó quá khó chịu.

Sau này là bản kê những đội hình mà ít ai muốn đối đầu cùng tại mùa 2:

Đội hình “lúc nhúc”

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình gây ức chế nhất mà chẳng ai muốn gặp trong mùa 2 - Hình 1

Với khoảng 13 tướng chưa tính quái triệu hồi trên bàn cờ thì đối thủ nào nhìn cũng thấy hơi “nóng mặt”

Hầu hết những người chơi Đấu Trường Chân Lý đều khó chịu khi gặp một đội hình có… quá nhiều mục đích trên bàn cờ. Với đội hình này, sự rất khó chịu kia sẽ vẫn nhân đôi khi kích hoạt được 6 Rừng thành 10 tướng trên bàn cờ, trong đó thì Malzahar, Annie và Yorick sẽ lấp kín bàn cờ với các quái vật triệu hồi của mình. Tướng gây sát hải quan cũng đều có thể là Lux hoặc Neeko hoặc… không có cũng được, vì đơn giản đây là đội hình giải trí, gây khắc chế cực mạnh cho đối thủ.

Đội hình “lấy thịt đè người”

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình gây ức chế nhất mà chẳng ai muốn gặp trong mùa 2 - Hình 2

Đội hình gồm có 6 Hộ Vệ, 4 Bí Ẩn, 2 Nước và 2 Nguyệt Tộc

Với đội hình này, đối thủ sẽ đánh đến mỏi tay thì cũng khó cũng có thể đánh gục được. Với kích hoạt 6 Hộ Vệ thì mỗi tướng Hộ Vệ sẽ được bình quân 800 đến 1000 giáp và 140 kháng phép. Đây sẽ là đội hình siêu “nhây” khi dồn sạch độ cứng cáp cho Nasus cháy hết mình theo cả nghĩa đen với nghĩa bóng. Vì với các trang bị và kích hoạt Tộc Hệ đó, Nasus sẽ trở thành cục thịt di động có tới… 10000 máu mỗi lần sử dụng kỹ năng, đốt máu kẻ địch với lượng sát thương khổng lồ.

Trong khi đó, đội hình này sẽ hùng cường hơn rất nhiều qua mỗi 7 giây nhờ Nguyệt Tộc, mà với độ cứng cáp cũng như hồi phục và buff liên tục từ Janna, Karma, Thresh, Taric,… thì đối thủ sẽ cực kỳ ức chế.

Đội hình Zed “1 mình chống mafia”

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình gây ức chế nhất mà chẳng ai muốn gặp trong mùa 2 - Hình 3

Đội hình cũng có thể có thể thiếu sát thương nhưng chẳng thể “vắng bóng” Zed được

Đội hình này sẽ có thành lập quay quanh Zed với 2 trang bị trấn phái là Dây Chuyền Chuộc Tội và Giáp Thiên Thần, chuẩn bị còn lại cũng đều có thể là Nỏ Sét hoặc Vuốt Rồng,… tùy trường hợp.

Với đội hình này, Zed sẽ nhảy thẳng ra tuyến sau của kẻ địch và gây sát thương liên tục với nội tại Sét và các phân thân của mình. Trong khi đó, các tướng triệu hồi còn lại sẽ gây câu giờ cho Zed có thể phân thân và hồi phục với Dây Chuyền Chuộc Tội. Nhiều tình huống chỉ 1 mình Zed và những cái bóng cũng có thể có thể chấp toàn bộ tướng địch một cách ấn tượng. Vậy nên nhiều người chơi rất không dễ chịu khi đối đầu với chiến thuật này, đặc biệt là những đội hình máu giấy như Pháp Sư hay Xạ Thủ coi Zed là mối dọa dẫm hàng đầu.

Đội hình sát thủ

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình gây ức chế nhất mà chẳng ai muốn gặp trong mùa 2 - Hình 4

Đây là một trong những đội hình cực khó chịu nhất ở giai đoạn cuối trận, đội hình của bạn có thể “bốc hơi” mất 1-2 tướng ngay trong 2 giây trước mắt của vòng đấu.

Với kích hoạt 6 Sát thủ, Qiyana sẽ là nguồn sát hải quan với các cú chí mạng nghiệp vụ lên tới 1800 sát thương khi 2 sao. Hoặc với Kha’Zix, mỗi cú chí mạng đều sẽ biến đối thủ bốc hơi trong nháy mắt và chọn nạn nhân kế đến ngay tức thì.

Ở dàn đầu tiên, bộ 3 chống chịu sẽ là Malphite (để kích hoạt Đất cùng Qiyana), Renektok (để kích hoạt Cát cùng Kha’Zix) và Lux (kích hoạt Thép cùng Nocturne). Sau cùng, Những mảnh ghép cuối cùng giá 5 tiền như Zed chỉ có công năng là đủ đội hình Sát Thủ, nếu có Dây Chuyền Chuộc Tội cũng ổn vì đội hình này cần thêm hồi phục.

Và vì đội hình Sát Thủ thường sẽ nhảy ra sau để giao tranh, vậy nên cực khó để biết bao giờ xếp những tướng chống chịu ra đằng sau ở mọi thứ vòng đấu. Điều này làm nhiều người chơi không dễ chịu vô cùng.

Theo GameK

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện chủng tộc mới có khả năng bất tử vô cùng bá đạo có tên Kim Loại

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lux,yorick,đấu trường chân lý,malzahar,ức chế,đội hình,annie,neeko,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình gây ức chế nhất mà chẳng ai muốn gặp trong mùa 2 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo