Đấu Trường Chân Lý Mobile “ém hàng” Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ Facebook

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đấu Trường Chân Lý Mobile “ém hàng” Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ FacebookĐiều thú vị là Fanpage này đã tăng trưởng những… 20 lần ngay sau khi có tin đồn Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam.

Điều thú vị là Fanpage này đã tăng trưởng những… 20 lần ngay sau khi có tin đồn Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có VNG phát hành tại Việt Nam.

Trong những ngày qua, thông tin về việc Đấu Trường Chân Lý Mobile nhiều khả năng sẽ được VNG phát hành mau chóng được cộng đồng quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, cả Riot Games lẫn VNG đều không có bất kỳ một hành động nào phản ứng về vấn đề này. Tức là không xác nhận và cũng không phủ nhận. Sự im lặng này càng cho biết việc Đấu Trường Chân Lý Mobile được đồng ban hành bởi hai ông lớn kể vẫn có khả năng xảy ra.

Thế nhưng, gạt đi những thông tin bên mép về buổi lễ này, một điều thú vị không thua đó chính là Fanpage Đấu Trường Chân Lý Mobile đã được xác nhận chính chủ từ Facebook, nghĩa là đã có dấu tích xanh “đầy quyền lực”. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bất thần hơn nữa đó chính là lượt like và theo dấu của Fanpage này thường rất ít, mới chỉ ở ngưỡng trên dưới 100 likes trong ngày hôm nay, 6/2/2020.

Đấu Trường Chân Lý Mobile ém hàng Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ Facebook - Hình 1

Đấu Trường Chân Lý Mobile có dấu tích xanh “quyền lực” của Facebook với lượng like chỉ hơn 100

Lượt like này cho dù đã tăng trưởng gấp… 20 lần trong số ngày vừa qua. Ngay ngày đầu tiên xuất hiện thông tin Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có phát hành tại Việt Nam, Fanpage này chỉ vọn vẹn có đúng 5 lượt thích. Theo lịch sử, Fanpage này được lập vào trong ngày 10/10/2019 một cách đầy âm thầm, dấu vết xanh chính chủ này cũng đã được nhận hết sức lặng lẽ, không hề ồn ào và cũng không tạo sự chú ý.

Đấu Trường Chân Lý Mobile ém hàng Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ Facebook - Hình 2

Việc một Fanpage có lượt like thấp như vậy mà đã được xác nhận chính chủ bởi Facebook cũng đều có nghĩa rằng: Riot Games, VNG hoặc bất kỳ một NPH nào đó phát hành tựa game này tại Việt Nam đã trang bị sẵn sàng tất cả để “bung lụa” Đấu Trường Chân Lý Mobile ngay trong thời gian ngắn sắp tới.

Bởi lẽ, để thu được dấu vết xanh đầy quyền lực này của Facebook không phải điều dễ dàng. Fanpage phải đạt được đủ những yêu cầu bắt buộc từ Facebook mới được trao con dấu chính chủ này. Do vậy, cũng có thể thấy, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chuẩn bị sẵn mọi phương án và “ém hàng” chờ đón thời cơ. Liệu quý 1/2020 này còn có đúng là thời điểm “mọi sự đầy đủ, chỉ thiếu gió đông” của Đấu Trường Chân Lý Mobile hay không?

Đấu Trường Chân Lý Mobile ém hàng Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ Facebook - Hình 3

Cuối cùng, sau tất cả, game thủ Việt vẫn sẽ cần một lời thông cáo chính thức từ Riot Games về việc sẽ tự thân phát hành sản phẩm này tại Việt Nam hay sẽ đồng ban hành với VNG hoặc bất kỳ NPH nào đó nội địa sẽ đứng lên ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile. Nhiều khả năng, Riot Games sẽ hợp tác với một công ty phát hành có đáng tin cậy và hiểu biết vận hành những tựa game eSports nhằm đơn giản đặt bàn chân vào thị trường đầy thực lực như Việt Nam.

Theo GameK

Rời ngày ban hành Cờ nhân phẩm, nhà ban hành Liên Quân Mobile ăn trọn “gạch đá”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kinh nghiệm,facebook,việt nam,uy tín,fanpage,riot games,chính chủ,game esports,tích xanh,đấu trường chân lý,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Đấu Trường Chân Lý Mobile “ém hàng” Fanpage, chỉ vỏn vẹn 100 likes mà đã có tích xanh chính chủ Facebook được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo