Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân MobileMới đây, cặp đôi trai tài gái sắc Airi và Hayate đã có những hình ảnh thân mật quá mức khiến cộng đồng Liên Quân Mobile nhức mắt.

Mới đây, cặp đôi trai tài gái sắc Airi và Hayate đã có các hình ảnh gần gũi quá mức khiến cộng đồng Liên Quân Mobile nhức mắt.

Năm mới năm me, nhà nhà vui xuân nghỉ Tết, thế nhưng Liên Quân Mobile vẫn hoạt động dẻo dai từ game thủ cho tới nhà phát hành. Mới đây, cặp đôi trang phục hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo Bình Nguyên Vô Tận dịp Tết 2020 và lễ tình nhân Valentine sắp tới đã được Garena “nhá hàng” khiến cộng đồng được một phen ngất ngây.

Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile - Hình 1

Theo đó, cặp đôi vàng trong làng Liên Quân Mobile là Airi và Hayate đã tay trong tay đi hò hẹn nở rộ với bộ trang phục Mị Hồ và Ngân Lang đậm chất Nhật Bản. Ánh mắt tình tứ, cảnh vẻ đẹp lung linh, tiếng nhạc đưa tình cùng những màn song kiếm hợp bích siêu ăn rơ đã dẫn dắt người chơi vào “mê trận” không lối thoát.

Song song đó, ngoài các việc được thưởng thức MV chất khỏi bàn, cộng đồng Liên Quân Mobile còn được nhìn ngắm album ảnh cosplay Airi Mị Nữ và Hayate Ngân Lang đẹp ngất ngây. Nhìn bộ đôi “trai tài gái sắc” Hayate và Airi, các game thủ FA chỉ biết ngậm ngùi tiếp tục cày game cho qua Tết cùng lúc cầu mong sẽ sớm ngày được sở hữu bộ đôi trang phục đẹp “hú hồn” như thế này.

Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile - Hình 2

Nếu bạn chưa biết về 2 nhân vật này thì trong game Liên Quân Mobile, Airi là một đấu sĩ thực sự sinh ra để đi đường king kong, mạnh nhất theo phía đấu sĩ, sát thủ solo đường kinh kong. Airi còn hay được gọi với cái tên Ninja Rồng. Cô nàng này nắm giữ bộ kĩ năng cực kì cơ động, cũng cũng đều có thể là cơ động nhất Liên Quân Mobile với khả năng nhảy tới 3 lần như Zuka, Javan,…

Còn Hayate là vị tướng thứ 82 gia nhập vào trường đấu công lý, có tạo hình người nhưng phủ gần như kín bản thân và gương mặt thông qua lớp giáp sắt và mặt nạ sắt, có khả năng xả đạn tứ bề gây không dễ chịu rất là cùng theo đó còn gây một phần sát thương sang kẻ bên cạnh.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh khai xuân quá ư xuất sắc của Liên Quân Mobile dành tặng người chơi nhé.

Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile - Hình 3

Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile - Hình 4

Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile - Hình 5

Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile - Hình 6

Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile - Hình 7

Theo mot game

Bộ ảnh cosplay Liên Quân Mobile “trai tài gái sắc”, đến Hayate còn có Airi thế mà anh em game thủ vẫn phải FA đón Tết!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trang phục,đầu năm,thần thái,hayate,liên quân mobile,airi,cosplay airi,bình nguyên vô tận,cosplay,những nhân vật game và tạo hình nhân vật game, nhân vật đại diện cho game, người mẫu game, trang phục game, đại sứ game

Bài viết Đầu năm với cosplay Airi và Hayate của Liên Quân Mobile được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo