Đầu năm thiết kế phòng khách kiểu này giúp tài lộc bủa vây, tiền tiêu không hết

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đầu năm thiết kế phòng khách kiểu này giúp tài lộc bủa vây, tiền tiêu không hếtPhòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, nếu bạn thiết kế phòng khách theo cách này sẽ đón được Thần Tài ghé thăm.

Phòng khách chính là gương mặt của ngôi nhà, nếu bạn thiết kế phòng tiếp khách theo phương pháp này sẽ đón được Thần Tài ghé thăm.

Trưng bày đồ phong thủy

Một trong số cách bày trí phòng tiếp khách hút tài lộc vào nhà là nên bày biện phòng tiếp khách gọn gàng, sạch sẽ. Ngoài ra, khi bạn mong muốn tăng tiền lộc cho ngôi nhà của mình bạn hãy bày đồ vật may mắn theo phong thủy. Để bày đồ phong thủy đúng bạn nên xét vào mong muốn của mình là cầu tài lộc, công danh, bình an, sức khỏe… để chọn lựa đồ phong thủy phù hợp.

Nếu bạn cầu tiền bạc, tài lộc thì nên đặt cóc ngậm tiền vàng, tượng Di Lặc…. những đồ dùng liên quan tới tiền bạc, kim ngân. Nếu bạn muốn cầu bình an, sức khỏe có thể đặt tượng Phật. Khi đặt các đồ phong thủy bạn nên chọn hướng đặt phù hợp sao cho hợp mệnh và tuổi chủ nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Đầu năm thiết kế phòng khách kiểu này giúp tài lộc bủa vây, tiền tiêu không hết - Hình 1

Trưng đồ phong thủy giúp hút tài lộc vào nhà

Kéo rèm cửa đón ánh sáng

Một ngôi nhà phát tài đó là 1 căn nhà có nhiều ánh sáng, và thông thoáng. Đặc biệt là khu vực phòng khách, điểm quan trọng. Chính vì vậy, bạn nên thiết kế phòng khách có nhiều ánh sáng hằng ngày thức dậy, việc đầu tiên nên làm là kéo rèm cửa sổ, để ánh sáng sớm mai tràn vào phòng, khiến cho tinh thần trở nên sảng khoái.

Ngoài ra, một phòng khách có nhiều ánh sáng, thoáng mát còn giúp xua tan vận khí xấu giúp cho gia chủ để phát tài, phá lộc mang không ít điều may mắn vào nhà.

Bày đồ dùng pha lê phía bên trái

Một trong số cách bày vật dụng bằng pha lê ở phía bên trái, cũng có thể là bên trái lối ra vào, bên trái ghế salon trong phòng tiếp khách giúp kích thích vận khí, tăng sự may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, bạn nên lắp bóng đèn nhỏ thắp sáng vào đồ dùng bằng pha lê này, nếu đặt tại trên tủ đầu giường thì khi ngủ nên tắt đèn.

Đầu năm thiết kế phòng khách kiểu này giúp tài lộc bủa vây, tiền tiêu không hết - Hình 2

Thiết kế phòng tiếp khách nhiều ánh sáng

Khi bạn đặt đồ pha lê ở địa thế này, đồ pha lê cũng có thể mời gọi quý nhân tới, còn ánh sáng đèn chính là tài vận giúp cho tài vận và phúc khí tới với gia chủ.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep.vn

Tướng mặt “chạy không thoát” giàu sang, sinh ra để hưởng “lộc trời”, mang phú quý cho cả gia đình

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đầu năm,tiền tiêu không hết,tài vận,phúc khí,thiết kế phòng khách,giúp tài lộc bủa vây,mời gọi quý nhân tới,xua tan vận khí xấu,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Đầu năm thiết kế phòng khách kiểu này giúp tài lộc bủa vây, tiền tiêu không hết được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo