Đầu năm làm món xúc xích siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bất ngờ bị người cháu ‘chê lên chê xuống’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đầu năm làm món xúc xích siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bất ngờ bị người cháu ‘chê lên chê xuống’Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, mới đây bà Tân Vlog đã cho ra lò ngay clip mới. Thế nhưng, món ăn lần này lại là một món cũ – xúc xích rán siêu to khổng lồ. 

Khi nghe xong lời nhận xét, ai cũng giật mình tưởng phong độ làm món ăn của bà Tân đi xuống.

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, mới đây bà Tân Vlog đã cho ra lò ngay clip mới. Thế nhưng, món ăn lần này lại là một món cũ – xúc xích rán siêu to khổng lồ.

Đầu năm làm món xúc xích siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bất ngờ bị người cháu chê lên chê xuống - Hình 1

Đầu năm làm món xúc xích siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bất ngờ bị người cháu chê lên chê xuống - Hình 2

Tuy nhiên, mâm xúc xích lần này có chút khác biệt đó là xúc xích viên tròn (còn được coi là xúc xích hồ lô).

Để làm món ăn, chủ nhân clip đã chuẩn bị 10 cân nguyên liệu. Sau khi cắt rời, các viên xúc xích được thả vào trong chảo dầu nóng để chiên chín.

Đầu năm làm món xúc xích siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bất ngờ bị người cháu chê lên chê xuống - Hình 3

Đầu năm làm món xúc xích siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bất ngờ bị người cháu chê lên chê xuống - Hình 4

Tất cả đều là nhiên liệu sẵn có nên chỉ trong một thời gian ngắn, mặt hàng đã được hoàn thành. Như những clip trước đó, lần này bà Tân lại mời các cháu hàng xóm sang thưởng thức cùng cho vui.

Ngay khi thưởng thức, ai cũng nắc nỏm khen ngon. Thế nhưng, một người cháu bất thần nhận xét: “Chẳng ngon gì anh em ạ” làm ai cũng giật mình tưởng phong độ làm thức ăn của hiện tượng mạng họ Nguyễn đi xuống.

Đầu năm làm món xúc xích siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bất ngờ bị người cháu chê lên chê xuống - Hình 5

Đầu năm làm món xúc xích siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bất ngờ bị người cháu chê lên chê xuống - Hình 6

Chỉ một lúc sau, vẫn chính là chàng trai đó lại ăn một cách nhiệt tình. Hóa ra, người cháu này chỉ đang đùa vui mà thôi chứ thức ăn của bà Tân thật ngon đấy nhé.

Bảo Anh

Theo Vietnamnet

Toang đến chỗ rồi: Sao cứ làm món nướng siêu to là bà Tân Vlog lại thất bại thế này?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,hàng xóm,hiện tượng mạng,xúc xích rán,món xúc xích,kỳ nghỉ tết nguyên đán,bà tân vlog,xúc xích viên tròn,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Đầu năm làm món xúc xích siêu to khổng lồ, bà Tân Vlog bất ngờ bị người cháu ‘chê lên chê xuống’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo