Đặt tủ giày phạm phải những chỗ phạm này, Thần Tài hờn giận bỏ đi, gia chủ nghèo bền vững

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đặt tủ giày phạm phải những chỗ phạm này, Thần Tài hờn giận bỏ đi, gia chủ nghèo bền vữngKhi đặt tủ giày trong nhà bạn nên lưu ý không nên mắc phải những sai lầm này để không gặp vận xui.

Khi đặt tủ giày trong nhà bạn nên lưu ý không nên gặp phải những sai lầm này để không gặp vận xui.

Cấm kỵ không đặt tủ giày trong phòng ngủ

Khi bạn đặt tủ giày trong nhà của bạn tuyệt đối không nên đặt tủ giày trong phòng ngủ. Xét trong phong thủy, không nên bố trí tủ giày như trên sẽ gây nên không ít điều xấu trong phong thủy.

Khi bạn để giày dép là vật dụng di chuyển nhiều nơi nên thường mang theo trường khí bên ngoài vào nhà, cho dù là khí tốt và khí xấu ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, trong giày dép còn mang dòng khí ngũ hành khá nặng, khi mang vào phòng ngủ sẽ tạo ra sự hỗn loạn, không có trật tự.

Tuyệt đối không đặt tủ giày đối diện cửa ra vào

Một trong các sai lầm khi đặt tủ giày là đặt đối diện cửa ra vào. Trong căn nhà cửa ra vào là chỗ cần hút những luồng năng lượng tốt. Nếu đặt tủ giày đối diện lối đi ra vào sẽ làm cản trở, xua đuổi luồng sinh khí, nhiễm tà khí, không tốt cho phong thủy nhà ở.

Đặt tủ giày phạm phải những chỗ phạm này, Thần Tài hờn giận bỏ đi, gia chủ nghèo bền vững - Hình 1

Không đặt tủ giày đối diện của chính

Nếu bạn mong muốn hút tài lộc vào nhà thì nên lựa chọn vị trí tốt nhất cho tủ giày là hướng bên phải cửa ra vào. Bởi khu vực bên cần là địa thế của bạch hổ, do đấy nếu để tủ giày tại vị trí bạch hổ sẽ trấn áp được năng lượng xấu, hóa giải tà khí.

Màu sắc của tủ giày không nên quá sặc sỡ

Khi chọn tủ giày bạn nên lưu ý chọn tủ có màu sắc trang nhã, sẽ giúp bạn tránh bị rối mắt. Bởi tủ giày rất kỵ với những màu sắc sặc sỡ, nhất là màu đỏ tươi. Tủ giày có màu sắc sặc sỡ là điều kiêng kỵ trong phong thủy. Bởi tủ giày thường đặt gần cửa ra vào, bước vào cửa mà đập vào mắt là tủ giày đỏ chói sẽ khiến cho gia chủ gặp phải huyết quang, điềm rủi cho gia chủ trong nhà.

Nếu bạn chọn tủ giày màu đỏ còn có khả năng hút sát khí. Gia chủ nên lựa chọn những màu sắc tao nhã, ít nói cho tủ giày như màu nâu, đen, vàng đất sẽ tốt hơn cho tài lộc.

Đặt tủ giày phạm phải những chỗ phạm này, Thần Tài hờn giận bỏ đi, gia chủ nghèo bền vững - Hình 2

Không nên lựa chọn tủ giàu có kích cỡ quá lớn

Không chọn tủ giày quá cao, kích thước quá lớn

Một trong số nguyên tắc khi chọn tủ giày là bạn không nên lựa chọn tủ giày được đặt quá cao sẽ ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy độ cao thích hợp nhất cho tủ giày là không hơn 1/3 độ cao của căn phòng của bạn là tốt nhất. Khi bạn thiết kế tủ giày quá cao, giày dép cũng để trên cao, những dòng khí xấu sẽ ập thẳng vào người, đó là điều không mang đến tài vận mà còn gây nên nhiều hậu họa cho bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoe va dep

Không nên trồng cây gì trước nhà để né vận xui

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vận xui,chuyên gia,cấm kỵ,phong thủy,gia chủ,tủ giày,tài vận,năng lượng tốt,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Đặt tủ giày phạm phải những chỗ phạm này, Thần Tài hờn giận bỏ đi, gia chủ nghèo bền vững được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo