Đặt mua đồng hồ thông minh trên mạng, cô gái bức xúc nhận về đồng hồ khác hoàn toàn hàng đã đặt, phản hồi của chủ shop online càng gây ức chế

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đặt mua đồng hồ thông minh trên mạng, cô gái bức xúc nhận về đồng hồ khác hoàn toàn hàng đã đặt, phản hồi của chủ shop online càng gây ức chế Mang đến sự nhanh gọn, tiện lợi nhưng việc mua hàng online lại khiến cô gái trẻ “khóc dở, mếu dở” vì đã đặt mua một đồng hồ thông minh cực sang chảnh như trong hình nhưng nhận về thì lại tá hỏa.

Mang đến sự nhanh gọn, tiện dung nhưng việc mua hàng online lại khiến cô gái trẻ “khóc dở, mếu dở” vì đã đặt mua một đồng hồ sáng dạ cực sang chảnh như trong hình nhưng nhận về thì lại tá hỏa.

Khỏi phải nói tới sự tiện lợi, nhanh chóng mà mỗi khách hàng được dùng thử khi mua hàng qua mạng. Chỉ cần ngồi bên trong nhà hay quán cà phê, chốn công sở… hay bất kỳ chỗ nào cũng đều cũng có thể có thể đặt hàng món đồ mà mình yêu thích trong vòng vài phút, rồi ung dung ngồi đợi sản phẩm được giao tận nơi.

Thế nhưng, sự khác nhau “một trời một vực” giữa hàng rao trên mạng và hàng thu được lại luôn là câu chuyện bi hài không hồi kết của những tín đồ mua sắm online. Mặc cho bao nhiêu vụ “dở khóc dở cười”, các chị em vẫn kiên trì mua hàng trên mạng vì nghĩ rằng: “Biết đâu nó chừa mình ra”.

Mới đây, một cô gái mang tên D.Y.B lại trở thành nạn nhân của mua hàng online khi đặt hàng chiếc đồng hồ thông minh xinh lung linh trên mạng. Tuy nhiên, món hàng cô thu được chỉ là chiếc đồng hồ bình thường, cho dù được cộng đồng mạng ví như “đồng hàm hồ chơi”, khác hẳn cả dáng vẻ lẫn kiểu dáng chiếc đồng hồ cô đã đặt trước đó.

Cô gái bức xúc viết: “Chuyên mục bất mãn, làm khách hàng online có tâm quá thì gặp loại shop như này. Nó canh đúng lúc em nhận thì block em mới ghê!

Em mua 1 đường nhưng shop này gửi cho em 1 nẻo, làm ăn thật sự thất đức. Ai khóc nỗi đau này?”.

Đặt mua đồng hồ thông minh trên mạng, cô gái bức xúc nhận về đồng hồ khác hoàn toàn hàng đã đặt, phản hồi của chủ shop online càng gây ức chế - Hình 1

Bài thở than của cô gái trẻ khi vấp phải “cú lừa” lúc mua hàng trên mạng

Đính kèm lời than thở là hình ảnh món hàng mà cô nàng thu được khi mua trên mạng. Theo đó, trong giao dịch với chủ shop bán đồng hồ online, cô nàng đặt hàng chiếc đồng hồ sáng dạ mặt vuông, dây hồng rất cá tính, sang chảnh. Thế nhưng khi shop chuyển đến lại là chiếc đồng hồ thường, mặt tròn nhỏ và dây da màu nâu. Trong khi đó, shop này còn “cẩn thận” ghi ra ngoài lô hàng với nội dung “Không cho xem hàng vì hàng nguyên tem” khiến ai nấy đọc được chỉ biết ngán ngẩm thay.

Đặt mua đồng hồ thông minh trên mạng, cô gái bức xúc nhận về đồng hồ khác hoàn toàn hàng đã đặt, phản hồi của chủ shop online càng gây ức chế - Hình 2

Cô gái đặt shop online chiếc đồng hồ thông minh với mẫu mã rất sang chảnh

Đặt mua đồng hồ thông minh trên mạng, cô gái bức xúc nhận về đồng hồ khác hoàn toàn hàng đã đặt, phản hồi của chủ shop online càng gây ức chế - Hình 3

Người bán không cho khách xem hàng vì lý do “hàng nguyên tem”

Đặt mua đồng hồ thông minh trên mạng, cô gái bức xúc nhận về đồng hồ khác hoàn toàn hàng đã đặt, phản hồi của chủ shop online càng gây ức chế - Hình 4

Cái kết thật sự “đắng lòng” khi sản phẩm khác tận gốc đồ cô gái đặt shop. Đáng nói, sau khi thu được phản hồi từ khách, chủ shop này đã chặn luôn Facebook của khách hàng.

Điều đáng nói hơn cả, khi cô nàng phản hồi với chủ shop bán đồng hồ này thì không những không thu được lời giải đáp xứng đáng mà còn bị… block ngay tức thì để khỏi phải đôi co. Chính thái độ và cách bán hàng chộp giật “treo đầu dê, bán thịt chó” này của chủ shop online trên đã khiến không những “khổ chủ” mà cả các người dùng mạng đều cực kì bức xúc.

Ngay sau khi những dòng chia sẻ trên được đăng lên lên mạng xã hội đã mau chóng thu hút sự chú trọng của cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em với thời gian đi mua sắm bị có hạn bởi còn bận chăm bẵm con cái.

Nhiều người nghĩ rằng shop online này đã làm ăn gian dối ngay từ đầu để chuộc lợi bất chính, bằng chứng là đã không cho khách kiểm hàng trước khi nhận, thậm chí, có một số người sử dụng mạng còn cho rằng, chiếc đồng hồ quảng cáo là hàng đẹp, là chiếc đồng hồ thông minh đang “làm mưa làm gió” thời gian vừa qua, có giá từ 5-12 triệu đồng, còn hàng bán cho “chủ thớt” là hàng chợ, có mức giá vài chục nghìn mà thôi!

– “Ôi, bạn bị lừa chắc luôn rồi, chứ chiếc đồng hồ bạn đặt kia không có mức giá cả rẻ đâu, giá dao động từ 5-12 triệu vnd lận, tuỳ cấu hình, chiếc đồng hồ shop kia ship cho bạn chỉ khoảng vài chục mà thôi”.

– “Vậy mà cũng mua nhỉ, bạn đúng là nhẹ dạ, cả tin. Shop nào không cho xem hàng trước lúc nhận là auto lừa đó, mình hạn chế mua qua mạng lắm, bao lần ăn quả lừa rồi”.

– “Tham rẻ thì chịu thôi, của rẻ là của ôi mà. Chưa kể shop đó không cho kiểm tra hàng, thế khác nào chưa được lường trước đâu. Bạn không đọc cẩn thận, bị lừa rồi”.

Mặc dù biết việc chọn mua hàng online đôi lúc chính là hên – xui, thế nhưng qua tình huống bi hài này của cô nàng trẻ, nhiều chị em cũng nên rút kinh nghiệm cho chính mình. N ếu không có thời gian đi mua sắm thì những chị em nên tìm hiểu về các shop có đáng tin cậy để mua hàng, đòi hỏi xem hàng trước lúc nhận để né mắc phải tình cảnh éo le như trên.

Theo toquoc

Xúi mẹ bán khẩu trang giá gấp 5 kiếm lời, con trai bị mẹ đuổi khỏi nhà: 'Mi không làm điều gì cho xã hội thì đừng có làm rứa!'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,mua hàng qua mạng,thất đức,mua hàng online,đồng hồ thông minh,đồng hồ đồ chơi,mua đồng hồ thông minh,tín đồ mua sắm online,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Đặt mua đồng hồ thông minh trên mạng, cô gái bức xúc nhận về đồng hồ khác hoàn toàn hàng đã đặt, phản hồi của chủ shop online càng gây ức chế được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo