Đặt máy giặt ở vị trí này giúp gia chủ luôn bình an, làm đâu trúng đó chẳng bao giờ lo lắng tiền bạc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đặt máy giặt ở vị trí này giúp gia chủ luôn bình an, làm đâu trúng đó chẳng bao giờ lo lắng tiền bạcKhi bạn đặt máy giặt bạn nhớ những nguyên tắc này giúp cho gia chủ đổi vận phát tài.

Khi bạn đặt máy giặt bạn nhớ những nguyên tắc này giúp cho gia chủ đổi vận phát tài.

Đặt máy giặt hướng Nam

Theo các chuyên phong thủy thì hướng Nam chính là hướng Ngũ hành thuộc Hỏa, nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy, đặt máy giặt ở đây thì ngũ hành có độ tương sinh tương trợ, giúp gia đình hòa thuận, yên vui gặp nhiều may mắn. Trong khi bạn đặt máy giặt ở đây cuộc đời trong gia đình luôn thuận lợi êm ấm, vợ chồng viên mãn chẳng mấy khi bất hòa, cuộc đời luôn viên mãn.

Đặt máy giặt ở hướng Đông và Đông Nam

Theo các chuyên phong thủy chia sẻ bạn nên đặt máy giặt ở hướng Đông, Đông Nam. Bởi chính hai phía này đều thuộc hành Mộc, nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy. Bên cạnh đó, Âm Thủy không ức chế được Hỏa, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, đặt ở 2 hướng này thì gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc cho gia chủ.

Đặt máy giặt ở vị trí này giúp gia chủ luôn bình an, làm đâu trúng đó chẳng bao giờ lo lắng tiền bạc - Hình 1

Đặt máy giặt đúng hướng gia đạo luôn an vui

Không đặt máy gặt Đông Bắc và Tây Nam

Theo các chuyên gia phong thủy thì hai hướng này kỵ với vấn đề đặt máy giặt, hướng Đông Bắc, Tây Nam thì hai phía này thuộc hành Thổ, trong phong thủy thì đây chính là “Quỷ môn vị”, khi bạn đặt máy giặt tại đây làm cho gia chủ tinh thần bất an, hay lo lắng, công cách làm ăn dễ gặp vận xui khó lòng phát tài.

Không đặt máy giặt hướng Tây và Tây Bắc

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ thì hai hướng Tây và Tây Bắc là hai phía này ngũ hành thuộc Kim, là Kim của Âm Địa, hung tính không mạnh. Khi bạn đặt máy giặt thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim, trong nhà dễ sinh cãi cọ, xích míc giữa các thành viên. Chính vì vậy, bạn đừng đặt máy giặt ở địa thế này thì gia đình khi nào cũng căng thẳng không khí trong nhà khó lòng hòa thuận mà luôn bất an, cuộc đời không giống như ý.

Đặt máy giặt ở vị trí này giúp gia chủ luôn bình an, làm đâu trúng đó chẳng bao giờ lo lắng tiền bạc - Hình 2

Đặt máy giặt hướng Bắc hút tài lộc vào trong nhà

Tránh đặt máy giặt hướng Bắc

Theo các chuyên gia phong thủy đặt máy giặt hướng Bắc thuộc hành Thủy, nên cực kì xung khắc với Hỏa của máy giặt dễ tạo ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn cuộc đời gia đạo của mình luôn vui vẻ, bình an thì không nên đặt máy giặt ở bên đây nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep.vn

Nửa đêm lặng lẽ đặt những vật cực phẩm này trên bàn thờ giúp gia chủ chỉ việc ngồi rung đùi mà hưởng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vui vẻ,bình an,chuyên gia phong thủy,làm đâu trúng đó,đặt máy giặt,gia chủ luôn bình an,chẳng bao giờ lo lắng tiền bạc,hỏa khắc kim,tinh thần bất an,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Đặt máy giặt ở vị trí này giúp gia chủ luôn bình an, làm đâu trúng đó chẳng bao giờ lo lắng tiền bạc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo