Đặt bàn thờ chớ phạm những điều này kẻo bề trên trách phạt, cúng hoài vẫn thấy nghèo

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đặt bàn thờ chớ phạm những điều này kẻo bề trên trách phạt, cúng hoài vẫn thấy nghèoTheo phong thủy đặt bàn thờ là việc vô cùng quan trọng với gia chủ, bạn nên kiêng kỵ đặt bàn thờ ở những vị trí dưới đây:

Theo phong thủy đặt bàn thờ là việc cực kì quan trọng với gia chủ, bạn nên kiêng kỵ đặt bàn thờ ở những vị trí dưới đây:

Bàn thờ không nên ngược với hướng nhà

Một trong các nguyên tắc phong thủy cho rằng, việc đặt phía bàn thờ ngược với hướng nhà là điều tối kỵ và đối với việc này sẽ khiến cho gia đình không hòa thuận, nguy hiểm hơn là vợ chồng dễ tranh cãi ly tán. Chính vì vậy, gia chủ phải đặt lại địa thế bàn thờ để tránh được những vận xấu.

Không đặt bàn thờ gần phòng vệ sinh, bếp

Một trong số nguyên tắc giúp bạn thịnh vượng phát lộc khi đặt bà thơn là bạn không nên đặt bàn thờ sát phòng vệ sinh là tội không tôn trọng thần linh và tổ tiên, sẽ dễ gây nên các vấn đề về sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

Đặt bàn thờ chớ phạm những điều này kẻo bề trên trách phạt, cúng hoài vẫn thấy nghèo - Hình 1

Không đặt bàn thờ cạnh nhà vệ sinh

Ngoài ra, nếu phía đằng sau bàn thờ là bếp, sẽ tạo nên hỏa sát rất nặng, làm ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình, khiến vận thế của gia chủ suy yếu ảnh hưởng nhiều đến tài lộc.

Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang

Một trong các đại kỵ khi đặt bàn thờn là đặt dưới xà ngang là chỗ sản sinh ra sát khí áp lực. Khi bạn đặt bàn thờ dưới xà ngang sẽ khiến cho những thành viên trong gia đình đau đầu, tâm thần suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng ít nhiều dễ hao tài tán lộc. Chính vì vậy, bạn hãy tránh để bàn thờ ở dưới xà ngang.

Đặt bàn thờ chớ phạm những điều này kẻo bề trên trách phạt, cúng hoài vẫn thấy nghèo - Hình 2

Không đặt bàn thờ ngược hướng nhà

Không đặt bàn thờ nơi nắng gió

Khi đặt bàn thờ bạn phải tránh những yếu tố quan trọng trong việc xác định địa thế đặt bàn thờ mà ít người biết đó là bàn thờ bị nắng, gió chiếu vào qua cửa sổ và cửa chính. Bởi theo những quan niệm phong thủy cho rằng, nắng và gió mang nhiều dương khí khiến cho phòng chẳng thể tụ được âm khí thích hợp với thế giới tâm linh vốn cần yên tĩnh.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/ Khoevadep

Năm hết Tết đến, thầm lặng làm việc này “đánh thức hố vàng” trong nhà, gia chủ may mắn đổi vận giàu sang

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, âm khí,phong thủy,bàn thờ,phát tài,kiêng kỵ,xà ngang,không đặt bàn thờ ngược hướng nhà,không đặt bàn thờ nơi nắng gió,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Đặt bàn thờ chớ phạm những điều này kẻo bề trên trách phạt, cúng hoài vẫn thấy nghèo được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo