Dara bật khóc vì nhớ lại quãng thời gian tự thấy mình “vô dụng” khi hoạt động chung với 2NE1

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Dara bật khóc vì nhớ lại quãng thời gian tự thấy mình “vô dụng” khi hoạt động chung với 2NE1Dara thực sự đã trải qua một quãng thời gian khó khăn khi 2NE1 tan rã.

Dara thực sự đã trải qua một đoạn thời gian lao khăn khi 2NE1 tan rã.

Tập mới nhất của chương trình “Radio Star” đã thảo luận về chủ đề đặc biệt xung quanh những nỗi lo lắng mà người nổi tiếng gặp phải. Cựu thành viên 2NE1 – Dara là người mở đầu câu chuyện: “Tất cả mọi thứ đều khó khăn nhưng khi nhóm tan rã và tôi chính thức hoạt động một mình, tôi đã khó nhọc trải qua quãng thời gian đó. Thật sự rất khó khăn đối với tôi”.

Nữ Idol chia sẻ về việc mà cô cảm nhận biết khả năng của mình không tương xứng với các thành viên khác trong 2NE1: “Tôi chỉ nhận ra mình ngốc nghếch thế nào sau khi nhóm tan rã. Khi chúng tôi còn quảng bá chung, mình đã nghĩ mình không cần thiết mặt trong team này. Các thành viên có giọng hát hay đến mức tôi nghĩ nếu mình hát nhiều hơn thì sẽ gây ảnh hưởng đến nhóm, vì vậy, tôi không thật hưởng thụ khoảng thời gian đó. Rồi khi mọi người chia tay nhau, tôi không biết làm những gì cho tương lai, vì vậy, mình đã nghĩ đến những điều không mấy tích trong khoảng 2-3 năm”.

Dara bật khóc vì nhớ lại quãng thời gian tự thấy mình vô dụng khi hoạt động chung với 2NE1 - Hình 1

Dara tiếp tục: “Mối liên hệ giữa tôi và những người thân trong dĩ vãng bị cắt đứt, tôi phải sống ở một nơi tăm tối trong 2 năm. Ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy vui hơn khi số ít những người kế bên tôi thực thụ quan tâm đến tôi”.

Theo tri thức trẻ

Cuồng G-Dragon nhưng không dám gặp mặt, nam rapper phấn khích tột độ khi được gọi điện cho thần tượng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, 2ne1,tan rã,kpop,dara,sao hàn,idol,radio star,2ne1 tan rã,show radio star,video star,2ne1 dara,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Dara bật khóc vì nhớ lại quãng thời gian tự thấy mình “vô dụng” khi hoạt động chung với 2NE1 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo