Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trường

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trườngĐể cho ra những cảnh phim đầy cảm xúc và chân thực nhất, các đạo diễn phim truyền hình Hoa ngữ đã phải bỏ ra không ít công sức để hướng dẫn, thị phạm cho diễn viên.

Để cho ra những cảnh phim đầy xúc cảm và chân thực nhất, các đạo diễn phim truyện Hoa ngữ đã phải bỏ ra ít nhiều công sức để hướng dẫn, thị phạm cho diễn viên.

Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trường - Hình 1

Khi theo dõi các bộ phim truyền hình tình cảm, người xem đều rất chờ đợi tới cảnh khóa môi, cảnh thân mật của cặp đôi chính. Đây được cho là phân cảnh cao trào của phim, yêu cầu các diễn viên phải bỏ thời gian luyện tập để thực hiện được các thước phim chân thực và cảm xúc nhất. Đạo diễn sẽ là người hướng dẫn, nhận xét diễn xuất của diễn viên. Trong nhiều trường hợp, đạo diễn còn đích thân thị phạm cảnh khóa môi, ôm ấp để diễn viên học tập theo.

Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trường - Hình 2

Trạm kế tiếp là hạnh phúc là phim truyền hình gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa ngữ dịp đầu năm 2020. Trong phim, cặp đôi chính Tống Thiến và Tống Uy Long có nhiều cảnh gần gũi như ôm ấp, khóa môi. Để hướng dẫn cho Tống Uy Long cảnh cưỡng hôn bạn diễn Tống Thiến trong thang máy, đạo diễn đã tự mình làm ví dụ để chỉ dẫn cho diễn viên. Gương mặt cam chịu, buông xuôi của đạo diễn lúc nhập tâm đóng vai diễn khiến cả đoàn phim bật cười.

Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trường - Hình 3

Nữ diễn viên Tống Thiến (đảm nhận vai chính Hạ Phồn Tinh) cười lớn, lấy khăn che mặt vì xấu hổ khi được đạo diễn hướng dẫn.

Trong phim Người bạn gái tôi không thể yêu, Hứa Ngụy Châu và Kiều Hân có những cảnh hôn lãng mạn. Trước khi quay thật, nam diễn viên đã thử diễn tập phân đoạn này cùng đạo diễn. Sự nhiệt tình của đạo diễn Vu Trung Trung khiến hai diễn viên chính bất ngờ.

Đạo diễn của phim Song thế sủng phi còn đích thân nhảy múa để diễn viên dễ hình dung. Khán giả chẳng thể nhịn cười khi thấy vị đạo diễn ngã vào lòng nam diễn viên Hình Chiêu Lâm.

Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trường - Hình 6

Khi đóng Sở Kiều truyện , nam diễn viên Lâm Canh Tân tỏ ra khá ngại ngùng khi đóng cảnh gần gũi với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh và các nữ diễn viên khác. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến đạo diễn phải tự mình chỉ dẫn nam diễn viên đóng cảnh nóng. Tài tử họ Lâm chỉ biết nhắm mắt, tai đỏ bừng khi được đạo diễn thị phạm.

Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trường - Hình 7

Đầu năm 2019, bộ phim Tại sao Boss muốn cưới tôi được khán giả Trung Quốc hứng chịu nồng nhiệt. Phim đạt được thành công ngân vang nhờ diễn xuất ăn rơ của bộ đôi chính. Trong những phân cảnh hậu trường, người xem cũng có thể thấy đạo diễn của phim đã chỉ dẫn diễn viên rất tận tâm. Từng động tác được chỉ đạo một cách sát sao, giúp diễn viên kết thúc tốt cảnh quay.

Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trường - Hình 8

Phiên bản Tân Hoàn Châu Cách Cách ra mắt năm 2011 từng bị khán giả chỉ trích vì cảnh nóng phản cảm giữa Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ và Hân Vinh Cách Cách. Ở những phân cảnh hậu trường, công chúng lại thấy đạo diễn của phim đã rất khó nhọc khi cầm tay chỉ việc cho hai diễn viên. Có lúc, đạo diễn nên làm đi làm lại để các diễn viên vượt lên sự ngại ngùng, nhập tâm đóng vai diễn.

Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trường - Hình 9

Đạo diễn phim Cung tỏa trầm hương phải tự mình chỉnh sửa quần áo cho Triệu Lệ Dĩnh. Trong phim, cô có cảnh nóng táo tợn với bạn diễn nam Chu Tử Kiêu. Nữ diễn viên từng chia sẻ rằng, khi đóng phân cảnh này, đạo diễn cho dù còn thị phạm động tác để người đẹp dễ hình dung và nhập tâm vào nhân vật.

Theo zing

Poster 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' bị tố đạo trắng trợn 'Little Women'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim truyền hình hoa ngữ,sở kiều truyện,song thế sủng phi,tống uy long,tại sao boss muốn cưới tôi,người bạn gái tôi không thể yêu,trạm kế tiếp là hạnh phúc,phim trạm kế tiếp là hạnh phúc,cảnh phim cảm xúc,đạo diễn phim truyền hình hoa ngữ,thị phạm cho diễn viên,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Đạo diễn thị phạm những cảnh ôm hôn, tình cảm trên phim trường được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo