Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ chi phí nội thất đắt đỏ được sử dụng trong Parasite

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ chi phí nội thất đắt đỏ được sử dụng trong ParasiteBong Joon Ho chia sẻ rằng món đạo cụ gây sốc nhất là chiếc thùng rác với giá 2.300 USD.

Bong Joon Ho chia sẻ rằng món đạo cụ “gây sốc” đặc biệt là chiếc túi rác với giá 2.300 USD.

Bộ phim mới đây của đạo diễn Bong Joon Ho Parasite (Ký sinh trùng) đã đạt được vô số giải thưởng danh giá, trong đấy có giải Phim hay nhất tại Oscar 2020. Hiện tại, bộ phim tiếp tục nhận được vô số lời khen từ người theo dõi và các nhà phê bình khắp thế giới.

Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ chi phí nội thất đắt đỏ được sử dụng trong Parasite - Hình 1

Parasite quay quanh câu chuyện về gia đình Kim nghèo khổ, gắng gượng thoát khỏi cảnh túng bấn bằng phương pháp lên một kế hoạch để làm việc cho nhà giám đốc Park giàu có. Hầu hết cảnh phim đều quay trong căn biệt thự của nhà Park, vì thế, căn nhà này còn có vai trò rất quan trọng đối với các buổi lễ xảy ra trong phim.

Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ chi phí nội thất đắt đỏ được sử dụng trong Parasite - Hình 2

Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ chi phí nội thất đắt đỏ được sử dụng trong Parasite - Hình 3

Đạo diễn Bong Joon Ho , trong một buổi vấn đáp với Vulture, đã bật mí số chi phí “khủng” họ bỏ ra chỉ để dựng cảnh căn biệt thự. Ông chia sẻ rằng, các đạo cụ trong phim đều đã được trang bị trước, mỗi đạo cụ đều được tạo lập tỉ mỉ. Với góc quay trải rộng từ nhiều hướng khác nhau, mọi thứ các đạo cụ sẽ có vai trò tạo ảo giác 1 căn biệt thự rộng lớn.

Đạo diễn chia sẻ rằng thiết kế sản xuất, Lee Ha Jun, vô cùng căng thẳng vì giá cả đắt đỏ của những món nội thất trong nhà Park. Tất cả nội thất đều được tạo nên bởi Bahk Jong Sun, nổi tiếng với các thiết kế sang trọng, hiện đại, với những khía cạnh đầy thẩm mỹ, vì căn nhà tập trung vào phong cách tối giản.

Bong Joon Ho còn liệt kê một số đồ nội thất họ sử dụng cũng giống giá của chúng. Đầu tiên là chiếc bàn làm từ gỗ cherry tại phòng khách, với giá khoảng 19.800 USD.

Những chiếc ghế đặt trong bếp có giá 2.100 USD mỗi cái, còn chiếc đèn tương tương 14.000 USD. Một bức tranh làm từ thép không gỉ tại phòng khách có giá 120.000 USD, cùng một bức tranh khác vẽ những con mèo có giá 50.000 USD.

Bong Joon Ho còn bật mí một điều khó tin – họ sử dụng cái thùng rác sản xuất tại Đức với mức giá 2300 USD:

“Cái thùng rác tốn mất 2.300! Nó là của Đức. Tôi và các thành viên khác trong đoàn làm phim đã rất kinh ngạc. Ai và lại mua một chiếc túi rác mà đằng nào nó cũng sẽ sớm bốc mùi?”

Sau đó, ông phải thừa nhận rằng thiết kế của cái thùng rác có thể là nguyên nhân cho cái giá “cắt cổ” đó, ông muốn có 1 cái thùng rác có thể mở ra 1 cách trơn tru để tạo được đầy đủ hiệu ứng cho phim, và vì thế, Bong Joon Ho quyết định sử dụng cái thùng rác này.

Parasite đã thắng lớn với giải Phim hay nhất của Oscars, và tạo ra một ngoại lệ mà trong lịch sử chưa có phim châu Á nào làm được. Có vẻ như, tất cả những suy nghĩ thấu đáo và nỗ lực của đạo diễn Bong Joon Ho đã được đền đáp xứng đáng.

Theo saostar

Vì sao ‘Ký sinh trùng’ chinh phục được Hollywood, đại thắng tại Oscar?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ký sinh trùng,đạo diễn bong joon ho,bong joon ho,parasite,phim parasite,oscar 2020,phim hay nhất tại oscar 2020,bahk jong sun,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Đạo diễn Bong Joon Ho tiết lộ chi phí nội thất đắt đỏ được sử dụng trong Parasite được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo