Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi2020 Yamaha MT03 với phía trước tinh khôn như một con rôbốt lại có nhiều cải tiến về trang bị và hệ thống treo đem lại những trải nghiệm phấn khích cho dân tập chơi môtô cỡ nhỏ

2020 Yamaha MT-03 với phía trước tinh khôn như 1 con rô-bốt, lại có nhiều nâng cấp về chuẩn bị và hệ thống treo, mang lại những dùng thử phấn khích cho dân tập chơi môtô cỡ nhỏ.

Có 1 loạt nâng cấp và vóc dáng hấp dẫn hơn, 2020 Yamaha MT-03 đã chính thức xuất hiển thị trên thị trường tạo ra nhiều “sóng gió” cho các đối thủ cùng phân khúc. Xe chuẩn bị động cơ đôi xi-lanh thẳng hàng và có dung tích 321cc, sản sinh công suất mạnh tới 41 mã lực.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 1

2020 Yamaha MT-03.

Hơn nữa 2020 Yamaha MT-03 lại có hàng loạt cải tiến về mặt điều khiển và thiết bị. Trước tiên đó là bộ bóng đèn LED, nhìn giống như gương mặt của rô-bốt nhìn cực ngầu, trong lúc đấy đèn xi-nhan xe cũng được cải tiến theo. Với bản đèn LED, MT-03 cũng chuyển đổi cụm đồng hồ sang loại LCD hoàn toàn.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 2

Thiết kế tinh khôn hơn.

Trong lúc đó để điều khiển xe tốt hơn, chiến binh mới từ Yamaha sở hữu bộ phuộc hành trình ngược KYB 37 mm, giúp lái xe có cảm giác khống chế ổn định hơn nhiều so với bộ phuộc treo trước đây. Nếu phải đúc kết một câu ngắn gọn, giới thạo xe cho là 2020 Yamaha MT-03 là lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi môtô.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 3

Lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi.

Đi vào chi tiết hơn, cũng đều có thể thấy loại động cơ đôi xi-lanh thẳng hàng trên MT-03 đã xuất hiện từ năm 2015. Hệ thống sức mạnh này trở thành lựa chọn của rất nhiều tay lái trẻ tuổi. Với dung tích 321cc, cỗ máy này thực sự thừa kế hoàn mỹ từ YZF-R3 giúp cho MT-03 đem lại nhiều phấn khích hơn.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 4

Mặt trước như mặt của rô-bốt.

Tất nhiên, MT-03 mới hiện nay đã có loạt cải tiến. Từ phuộc trước, đèn pha, đèn xi-nhan và cụm đồng hồ, cho tới hệ thống ABS, khiến MT-03 đem lại trải nghiệm lái toàn trang trên một tầm cao mới.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 5

Phanh đĩa trước.

MT-03 thuộc về phân khúc xe môtô chạy đường phố, không có yếm quây, nhưng vẫn nổi bật về diện mạo và trở thành mặt hàng rất hấp dẫn. Nhà sản xuất tin rằng, MT-03 có dung mạo phía đằng trước bộc lộ những nét “nhân tính” làm cho xe trở nên khác lạ hơn.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 6

Đồng hồ LCD.

Xét về mặt kích cỡ xe, 2020 Yamaha MT-03 thích hợp với các tay lái cao to một chút, hoàn mỹ đặc biệt là tầm cao 173 cm và nặng 70 kg. Chiều cao yên xe giống như phiên bản tiền nhiệm, duy trì ở mức 780 mm, giúp lái xe thoải mái. Trong khi vị trí lái xe được tùy chỉnh với thanh tay lái được di chuyển về trước một chút, thanh ba được tùy chỉnh giúp lái xe có đẳng cấp thể thao hơn so với MT-03 đời trước.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 7

Bình xăng nhìn lớn hơn.

Điểm lôi cuốn nhất về 2020 Yamaha MT-03 chính là thiết kế cụm đèn pha. So với MT-03 cũ sử dụng bóng truyền thống, MT-03 mới không những cải tiến hệ thống đèn lên bóng LED mà cách sắp xếp giúp xe nhìn như một con rô-bốt. Hai đèn nhỏ chỉ đường đặt hướng trên một đèn pha trung tâm. Sự phối hợp này nhìn giống như hai mắt và miệng của rô-bốt.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 8

Thông gió ốp hai phía bình xăng.

Cụm đồng hồ với đèn điện LCD kỹ thuật số. So với đồng hồ cũ, chắc chắn cụm đồng hồ mới có các lợi thế nổi bật. Đồng thời với việc hiển thị thông số tốc độ, cụm đồng hồ mới cũng hiển thị cả chức năng đếm đoạn đường đi và mức độ tiêu thụ nhiên liệu.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 9

Yên ngồi xe.

Bộ phận bình xăng xe cũng đều có những thay đổi về khuôn hình phía đằng trước của MT-03. Điểm đầu tiên nhìn thấy là cách phối màu và tấm ốp khiến bình xăng xe tạo cảm giác có dung tích lớn hơn.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 10

Hệ thống treo đảo chiều.

Đồng thời với hệ thống thông khí ốp bên cạnh bình xăng cũng đã được mở rộng hơn. Diện mạo của MT-03 mới tiến gần hơn với dung mạo của các đàn anh trong cùng gia đình MT như MT-09 và MT-10. Mặc dù diện mạo có thay đổi nhưng dung tích bình xăng vẫn chính là 14 lít, một mức cũng khá tốt rồi.

Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi - Hình 11

Động cơ mạnh mẽ.

Cùng với những thay đổi về diện mạo, điểm quan trọng nhất chính là so với bộ phuộc thẳng thì phuộc hành trình ngược trên MT-03 mới làm cho xe có sự ổn định tốt hơn, tuy có chút thiếu linh hoạt so với phuộc thường. Hệ thống phanh đĩa trước sử dụng loại đĩa nổi 298 mm và hệ thống ABS (chống bó cứng phanh) vẫn chính là chuẩn bị tiêu chuẩn.

Theo Danviet

Thích chơi môtô cỡ nhỏ, chọn Yamaha XSR155 hay Honda CB150R?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, yamaha,động cơ mạnh mẽ,trang bị hiện đại,yamaha mt-03,môtô cỡ nhỏ,công nghệ,2020 yamaha mt-03,xe yamaha mt-03,xe máy,xe may – cập nhật thông tin nhanh nhất về xe máy honda, xe may yamaha cùng một số loại xe may dien tốt nhất, tin tức các loại xe tay ga được yêu thích nhất.

Bài viết Đánh giá toàn diện 2020 Yamaha MT-03, lựa chọn hàng đầu cho dân tập chơi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo