Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệmĐấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm đã chính thức ra mắt, game thủ có thể fake IP và tải về ngay lập tức để chơi trước siêu phẩm này.

Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thí nghiệm đã chính thức ra mắt, game thủ cũng có thể có thể fake IP và tải về ngay lập tức để chơi trước kiệt tác này.

Về mặt giao diện thì DTCL mobile tối ưu hóa lại tất cả, bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ một cách trực quan khi chỉ có nút chơi đơn độc bên phải màn hình mà thôi.

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 1

Có tùy chọn cấu hình nhưng khá thất vọng khi bạn chẳng thể nâng lên giảm xuống chúng mà chỉ cũng đều có thể chỉnh tiếng ingame mà thôi.

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 2

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 3

Về bộ sưu tập thì chỉ khi bạn vào phòng chờ trang bị vào trận mới cũng có thể có thể tùy chỉnh chúng. Có lẽ trong sau này Riot Games sẽ được nút tắt cho tính năng này ngay tại màn hình chính để bạn cũng có thể có thể truy cập các linh thú hay sàn đấu ngay lập tức.

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 4

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 5

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 6

Bộ sưu tập tới thời điểm này khá đã dạng các loại linh thú (cả 3 nấc tiến hóa) và sàn đấu, nhưng hình như vẫn gần đầy đặn như bản PC và không cho mua lúc này. Có lẽ Riot Games chưa muốn người chơi phí tiền vào một đợt thử nghiệm.

Bạn sẽ thấy màn hình tải trận thân thuộc từ bản PC :

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 7

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 8

Không bàn về kiểu cách chơi vì nhiều người đã khá quen với DTCL bản PC rồi. Các tính năng như vòng đi chợ, rương đồ chia thành các dòng xanh, vàng hay trắng sau mỗi vòng đấu creep, hay ô nguyên tố hoàn toàn như cũ.

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 9

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 10

Thậm chí Riot Games vẫn không thay đổi cách tra cứu tin tức khi bạn có thể nhấp vào tướng hay hệ/tộc, trang bị để hiểu chuẩn xác các thông tin cần có giữa trận.

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 11

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 12

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 13

Đồ thì không có ô riêng để nữa mà sẽ tập trung bằng những biểu tượng to nằm ngay bên trái màn hình để bạn kéo vào tướng. Cũng dễ hiểu vì nếu không có sự chính xác của chuột trên PC thì bạn sẽ cực kì khó khăn nếu muốn đưa một món chuẩn bị vào chính tướng mình muốn.

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 14
Lưu ý DTCL Mobile chưa xuất hiện tính năng biểu cảm hay chat trong trận.

Thời gian trung bình mỗi trận là nửa tiếng – thứ khá tiêu chuẩn với bản PC. Với các mức thời gian vòng đấu, vòng đi chợ, vòng đấu creep tương ứng, cho đến tỉ lệ ra tướng….

Về mặt dùng thử người dùng, DTCL mobile cho phép bạn xem trước những món trang bị nào có thể ghép lên từ các phần tử tương ứng. Bạn có thể kéo và thả tướng về cả 2 phía cửa hàng trái và phải để bán chúng dễ dàng. Bên cạnh đó không cần phần mềm thứ ba thì lúc này bạn có thể tham khảo tỉ lệ ra tướng ngay trên màn hình :

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 15

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 16

Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm - Hình 17

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng vẫn không hẳn là DTCL mobile là hoàn hảo. Không có nhiều tùy chọn cấu hình chuyên sâu khiến DTCL mobile chưa tối ưu hóa cho tất cả hệ máy , gặp một số vấn đề như giật lag ping cao (có thể là vì dùng VPN), đứng máy hoặc rè tiếng cho các máy cấu hình thấp.

Với những máy cấu hình thấp, càng chơi game thì số lượng quân cờ càng đông tương đương với hiệu ứng hình ảnh càng nhiều. Hệ thống sẽ xuất hiện tình trạng như trên và mang đến dùng thử không tốt lắm.

Đánh giá chung thì này là 1 mặt hàng hoàn mỹ đã kế thừa hết ưu điểm từ người anh em PC. Nhưng do đây mới là bản thử nghiệm nháp, không thoát khỏi những sai sót hay thiếu đi tính năng quen thuộc mà có thể nhiều người dùng cảm nhận biết không nhẹ nhõm khi trải nghiệm.

Trong thời gian đó, ai không ngại những vấn đề kỹ thuật (hoặc có thiết bị mạnh hoặc mạng ổn định) cũng có thể tải game về theo hướng dẫn sau đây để thử nghiệm game sớm nhất.

Lưu ý là đây là đợt thí nghiệm của Australia nên bạn sẽ tạo tài khoản tương ứng với server đó, tương lai khi DTCL mobile chính thức ra mắt tại server Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì bạn cần một lần nữa tạo lại tài khoản mới.

Theo Xem Game

Riot Games bật mí thời gian ra mắt các tựa game mới – LMHT:Tốc Chiến sẽ xuất hiện cuối năm 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,bản thử nghiệm,ingame,riot games,fake ip,đấu trường chân lý,đấu trường chân lý mobile,vòng đấu creep,hay ô nguyên tố,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Đánh giá chung Đấu Trường Chân Lý Mobile bản thử nghiệm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo