Đang xem một bài trên Facebook máy tính, làm sao để xem tiếp trên smartphone?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đang xem một bài trên Facebook máy tính, làm sao để xem tiếp trên smartphone?Ví dụ bạn lướt thấy một post nào đó trên Facebook hay hay nhưng không tiện xem trên máy tính hay sợ người khác đọc được thì phải làm sao?

Ví dụ bạn lướt thấy một post nào đó trên Facebook hay hay nhưng bất tiện xem trên máy tính hay sợ người khác đọc được thì nên làm sao?

Có lẽ các bạn không còn xa lạ với khái niệm QR Code, bạn cũng đều có thể quét nó để truy cập một liên kết bất kì cực nhanh chóng. Bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn một thủ thuật đơn giản ngay trên Facebook để làm điều này.

Đầu tiên, phương pháp này sử dụng cho những bạn viết và các post do fanpage đăng, mình thử các post của cá nhân thì chưa có. Bạn hãy nhấn vào dấu … phía trên bài viết để mở các menu mở rộng và bấm vào Tải xuống mã QR .

Đang xem một bài trên Facebook máy tính, làm sao để xem tiếp trên smartphone? - Hình 1

Facebook sẽ hiện một mã QR như hình bên dưới.

Đang xem một bài trên Facebook máy tính, làm sao để xem tiếp trên smartphone? - Hình 2

Sau khi đã có mã QR, bạn cũng đều có thể mở camera hoặc vào phần Google Lens để quét mã QR code hiển thị trên màn hình máy tính để mở bài viết đó ra xem tiếp.

Đang xem một bài trên Facebook máy tính, làm sao để xem tiếp trên smartphone? - Hình 3

Rất tiện lợi đúng không, như vậy mình vừa chia sẻ với những bạn một mẹo dễ dàng khi xài Facebook, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này thuộc mọi người nhé. Chúc các bạn thành công.

Theo Thế Giới Di Động

Cách để Facebook Messeger của bạn trở nên “khác bọt”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, facebook,máy tính,thủ thuật,smartphone,camera,fanpage,qr code,mã qr,google lens,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Đang xem một bài trên Facebook máy tính, làm sao để xem tiếp trên smartphone? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo