Đang mắc nghẹn miếng thịt thì bị chó hoang bao vây, kền kền liền có quyết định thông minh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đang mắc nghẹn miếng thịt thì bị chó hoang bao vây, kền kền liền có quyết định thông minhGiữa vòng vây kẻ thù, kền kền đã tỏ ra vô cùng bình tĩnh và có một quyết định cực kỳ sáng suốt.

Giữa vòng vây kẻ thù, kền kền đã tỏ ra cực kì bình tĩnh và có 1 quyết định rất là sáng suốt.

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Một con kền kền đang bị mắc nghẹn vì miếng thịt mà nó vừa vị được, trong lúc đang khổ sở vì chẳng thể nuốt trôi thì nó lại bắt buộc phải đón tiếp những vị khách không mời mà đến. Đó là những con chó hoang châu Phi.

Đang mắc nghẹn miếng thịt thì bị chó hoang bao vây, kền kền liền có quyết định thông minh - Hình 2

Kền kền và chó hoang. Ảnh: Wildlife

Cả hai đều không lạ gì nhau chính vì chúng đều đặn xuất hiện ở những buổi tiệc thịt và là những kẻ ăn thịt đầy cơ hội. Chó hoang với sức mạnh của sự gắn bó là một thân thế mà cả sư tử hay linh cẩu, báo hoa mai cũng chẳng thể xem thường.

Tuy nhiên, con kền kền vẫn rất bình tĩnh khi một mình chống đỡ cả bầy chó hoang bao quanh. Cuối cùng nó đã có một quyết định đúng đắn khi khạc miếng thịt ra và sau đó bay mất, để lại bầy chó hoang với bộ mặt ngẩn tò te.

Xem video:

Kền kền bị chó hoang bao vây và cái kết bất thần

Nguồn: Hoedspruit Endangered Species Centre

Theo trí thức trẻ

Bị chó hoang tẩn tơi tả, linh cẩu được phần bố thí

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kẻ thù,quyết định,kền kền,linh cẩu,sáng suốt,miếng thịt,chó hoang,chó hoang châu phi,nuốt trôi,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Đang mắc nghẹn miếng thịt thì bị chó hoang bao vây, kền kền liền có quyết định thông minh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo