Đang hot đùng đùng sau Crash Landing on You, nam thần Hyun Bin xác nhận đóng tiếp phim điện ảnh mới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đang hot đùng đùng sau Crash Landing on You, nam thần Hyun Bin xác nhận đóng tiếp phim điện ảnh mớiKhi Crash Landing on You kết thúc chưa đầy một tuần, trung đội trưởng Hyun Bin đã xác nhận sẽ tham gia một phim điện ảnh mới mà không hề cho mình thời gian nghỉ ngơi.

Khi Crash Landing on You xong xuôi gần đầy một tuần, “trung đội trưởng” Hyun Bin đã xác nhận sẽ tham dự một phim điện ảnh mới mà không hề cho mình thời gian nghỉ ngơi.

Công ty quản lý của Hyun Bin đã ra thông báo nam diễn viên sẽ tham gia một dự án điện ảnh mới mang tên mới đầu là Bargaining (Trả Giá) . Đây sẽ là dự án nối tiếp cơn sốt Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) vừa mới hoàn thành gần đầy một tuần và là phim điện ảnh mới nhất sau thành công của The Negotiation (Cuộc Đàm Phán).

Đang hot đùng đùng sau Crash Landing on You, nam thần Hyun Bin xác nhận đóng tiếp phim điện ảnh mới - Hình 1

Hyun Bin ấn tượng trong vai phản diện ở The Negotiation

Bargaining là câu truyện về một vụ bắt cóc xảy ra ở Trung Đông và hành trình cứu nguy các nạn nhân. Trong phim, nam diễn viên Crash Landing on You sẽ sát cánh cùng tài tử kỳ cựu Hwang Jung Min, một trong số ông vua phòng vé của Hàn Quốc. Theo thông tin, phim sẽ quay ở quốc tế trong thời gian tới. Đây sẽ là một vai diễn rất đặc biệt của Hyun Bin, khác hoàn toàn với những gì đã bộc lộ ở dự án gần nhất.

Đang hot đùng đùng sau Crash Landing on You, nam thần Hyun Bin xác nhận đóng tiếp phim điện ảnh mới - Hình 2

Hwang Jung Min thành đạt với nhiều phim điện ảnh ăn khách như Veteran, The Wailing, The Battleship Island…

Crash Landing on You do Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức đánh bại nhiều đối thủ nặng ký để trở thành phim truyện ăn khách nhất lịch sử đài tvN. Khi cơn sốt này vẫn còn chưa dứt, nam diễn viên đã trang bị cho dự án mới mà không dành thời gian nghỉ ngơi.

Đang hot đùng đùng sau Crash Landing on You, nam thần Hyun Bin xác nhận đóng tiếp phim điện ảnh mới - Hình 3

Đạo diễn Im Soon Rye sẽ trở lại sau thành đạt của Little Forest năm 2018

Bargaining đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Im Soon Rye sau phim điện ảnh Little Forest (2018) sẽ chính thức khởi quay trong thời gian tới. Hiện tại tác phẩm vẫn chưa công bố ngày chiếu chính thức.

Theo trí thức trẻ

Fan Crash Landing On You “nợ” The Negotiation một lời cảm ơn: Đây mới là phim “se duyên” đôi Hyun Bin và Son Ye Jin này!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim chiếu rạp,phim hàn,hyun bin,phim điện ảnh,phim hàn quốc,hwang jung min,phim dien anh han,phim điện ảnh hàn quốc,little forest (2018),crash landing on you (tvn 2019),bargaining (2020),hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Đang hot đùng đùng sau Crash Landing on You, nam thần Hyun Bin xác nhận đóng tiếp phim điện ảnh mới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo