Đang đi đường, du học sinh bất ngờ bị nhóm thanh niên đánh gãy xương mặt vì nghĩ là virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đang đi đường, du học sinh bất ngờ bị nhóm thanh niên đánh gãy xương mặt vì nghĩ là virus coronaSau cuộc hành hung, du học sinh bị thương khá nặng ở mặt, nhiều khả năng phải trải qua ca phẫu thuật tái tạo để sửa chữa một số xương.

Sau cuộc hành hung, du học trò bị thương khá nặng ở mặt, nhiều khả năng phải trải qua ca phẫu thuật khởi tạo để sửa chữa một số xương.

Jonathan Mok từ Singapore đến Anh du học được 2 năm. Ngày 3/3 vừa qua, Jonathan Mok đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình câu chuyện bị hành hung dã man kèm thèo những ảnh mặt mũi sưng tím.

Đang đi đường, du học sinh bất ngờ bị nhóm thanh niên đánh gãy xương mặt vì nghĩ là virus corona - Hình 1

Bài chia sẻ của chàng du học sinh Singapore nhận về nhiều lượt chia sẻ của thành viên mạng.

Theo chia sẻ, vụ hành hung diễn ra bất ngờ hôm 24/2 trên đường Oxford. Khi đang đi trên đường, Jonathan Mok nghe thấy nhóm thanh niên bảo rằng ‘virus corona’ trước lúc bị nhóm người này dấn thân tấn công.

Mặc dù nhận được sự can ngăn của những người đi đường nhưng nhóm thanh niên này vẫn liên tục đánh, đấm vào mặt Jonathan Mok. Sự việc chỉ chính thức dừng lại khi có sự xuất hiện của đội quân cảnh sát.

Sự việc xảy đến bất thần những Jonathan Mok vẫn không thể quên được câu nói phân biệt chủng tộc từ một trong những nhóm thanh niên đã tấn công mình: ‘Tao không thích virus corona của mày xuất hiện ở đất nước tao’ . Sau đó tiếp tục đấm vào mặt cậu một lần nữa.

Đang đi đường, du học sinh bất ngờ bị nhóm thanh niên đánh gãy xương mặt vì nghĩ là virus corona - Hình 2

Jonathan Mok đang cố gắng tìm nhân chứng, phối phù hợp với bộ phận chức năng để cố tìm ra nhóm thủ phạm đã hành hung mình.

Jonathan Mok nhập viện cấp cứu trong trạng thái bị gãy xương mặt, nhiều khả năng sẽ phải trải qua ca phẫu thuật khởi tạo để sửa chữa một số xương.

‘Mọi người có thể hỏi tôi tại sao tôi không đánh lại? Hoặc thậm chí, một số người có thể nói rằng tôi không nên quay về khi nghe thấy những lời nhận xét phân biệt chủng tộc ấy.

Nhưng tại sao chỉ vì màu da người ta cũng đều có thể tấn công những người khác bằng lời nói hay thể xác? Tại sao tôi phải giữ im lặng khi ai đó đưa ra những lời phân biệt chủng tộc đối với mình

Những kẻ phân biệt chủng tộc liên tục tìm nguyên nhân chỉ để thể hiện sự thù hận của mình. Và trong bối cảnh ngày nay với virus corona đang lây lan, họ đã tìm thấy một lý do khác’ – Jonathan Mok viết trên trang cá nhân.

Sóc nâu

Theo baodatviet

Âm tính với virus Corona, nữ du học trò Việt trở về từ Vũ Hán trải lòng vì bị nghi ngờ giấu diếm bệnh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hành hung,du học,singapore,du học sinh,phân biệt chủng tộc,virus corona,phẫu thuật tái tạo,du học sinh bị thương,jonathan mok,mặt mày sưng tím,đường oxford,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Đang đi đường, du học sinh bất ngờ bị nhóm thanh niên đánh gãy xương mặt vì nghĩ là virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo