Dàn diễn viên ‘Tân dòng sông ly biệt’ hội ngộ sau nhiều năm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Dàn diễn viên ‘Tân dòng sông ly biệt’ hội ngộ sau nhiều nămTriệu Vy thích thể hiện vai diễn hiền lành, nhu mì như Lục Y Bình trong Tân dòng sông ly biệt. Trong khi đó, Cổ Cự Cơ không muốn nhận vai Hà Thư Hoàn.

Triệu Vy thích thể hiện vai diễn hiền lành, nhu mì như Lục Y Bình trong “Tân con sông ly biệt”. Trong khi đó, Cổ Cự Cơ không thích nhận vai Hà Thư Hoàn.

Ngày 29/2, trang Sina đưa tin show Vương bài đối vương bài phát sóng tập mới có sự tham gia của dàn diễn viên Tân con sông ly biệt (2000) như Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Hà Thư Hoàn, Khâu Chấn Hải (vai Lục Chấn Hoa), Từ Hạnh (Phó Văn Bội), Vương Lâm (Vương Tuyết Cầm).

Dàn diễn viên Tân dòng sông ly biệt hội ngộ sau nhiều năm - Hình 1

Dàn diễn viên chính trong phim Tân dòng sông ly biệt hội ngộ.

Các nghệ sĩ chia sẻ kỷ niệm về quãng thời gian đóng phim cùng nhau. Trong đó, Triệu Vy bật mí khi mới nhận kịch bản cô không muốn diễn vai Lục Y Bình.

Nguyên nhân là khi diễn Hoàn Châu cách cách 2 , nhân vật Tiểu Yến Tử bị người theo dõi chê bai là trẻ con, ầm ĩ hay làm hỏng việc, gây cãi nhau lớn, không đáng yêu bằng phần một. Triệu Vy đã gặp nữ sĩ Quỳnh Dao, bày tỏ mong muốn được diễn vai Lục Như Bình. Cô nghĩ rằng vai diễn Y Bình quá đanh đá, có phần hỗn hào, muốn được diễn vai hiền lành, nhu mì.

Tuy nhiên, Quỳnh Dao phản đối. Quỳnh Dao muốn Triệu Vy đóng nhân vật này do khả năng ca hát của cô diễn viên rất tốt. Trong phim, Lục Y Bình có nhiều phân đoạn biểu diễn tại vũ trường Đại Thượng Hải. Nhờ đó, Triệu Vy có được vai diễn Lục Y Bình trở thành kinh điển trong lòng khán giả.

Cổ Cự Cơ cũng bật mí anh từng có ý nghĩ bỏ vai diễn Hà Thư Hoàn. Nam diễn viên chia sẻ đây là đầu tiên anh thu được vai diễn nặng ký như vậy. Tâm lý của nhân vật Hà Thư Hoàn có nhiều biến chuyển, yêu cầu khả năng diễn xuất cao, trong lúc đó Cổ Cự Cơ xuất thân là ca sĩ.

Dàn diễn viên Tân dòng sông ly biệt hội ngộ sau nhiều năm - Hình 2

Triệu Vy và Cổ Cự Cơ từng không thích nhận vai diễn được giao.

Tài tử cho là mình còn thiếu khả năng vì vậy đã nói với trợ lý, sau này cũng chính là vợ của Cổ Cự Cơ rằng: “Tôi không làm được”. Nam diễn viên cũng đã xin Quỳnh Dao không phụ trách vai diễn. Tiết lộ của Cổ Cự Cơ khiến các nghệ sĩ trong đoàn phim cũng bất ngờ.

Tuy nhiên, sau đó bạn thân cùng hãng đĩa với Cổ Cự Cơ là Lương Triều Vỹ đã cổ vũ tinh thần cho tài tử Hong Kong. Cổ Cự Cơ sau kia đã dồn hết tâm huyết để phân tích nhân vật, sống với vai diễn “Hà Thư Hoàn”.

Nam diễn viên còn tiết lộ người trước mắt được nhắm cho vai đây là Hoàng Hải Băng. Nhưng thời điểm đó Hoàng Hải Băng bận đóng phim Tây du ký hậu truyện nên đã từ chối.

Tô Hữu Bằng thổ lộ anh gặp khó khăn khi diễn vai Đỗ Phi. Trước đó, Tô Hữu Bằng có hai năm liên tiếp diễn vai Ngũ A Ca trong Hoàn Châu cách cách , một chàng trai chín chắn, điềm đạm hơn. Vai diễn hài hước Đỗ Phi trong Tân con sông ly biệt là một thách thức với anh.

Dàn diễn viên Tân dòng sông ly biệt hội ngộ sau nhiều năm - Hình 3

Tân con sông ly biệt là tác phẩm được mến mộ trong lâu năm qua.

20 năm trước, bộ phim khi được phát sóng đã tạo nên cơn sốt cho người theo dõi khắp châu Á. Hiện tại, các diễn viên chính Tân dòng sông ly biệt đều là những nghệ sĩ hàng đầu làng thư giãn Hoa ngữ.

Triệu Vy là đại hoa đán, từng sở hữu khối gia tài gần một tỷ USD. Cô có mối liên hệ thân thiết với cá đại gia Trung Quốc như Jack Ma, Vương Kiện Lâm. Nữ diễn viên đã lập gia đình với doanh nhân Huỳnh Hữu Long và có một con gái xinh xắn, thông minh.

Cổ Cự Cơ là diễn viên, ca sĩ hàng đầu tại Hong Kong. Anh thường làm giám khảo, giảng sư thanh nhạc trong các chương trình giải trí ở Đại lục. Nam diễn viên kết hôn với người quản lý sau nhiều năm hẹn hò bí mật.

Người duy nhất trong dàn diễn viên còn độc thân là Tô Hữu Bằng. Anh từng thử sức với vai trò đạo diễn và khá thành công. Triệu Vy và Tô Hữu Bằng còn mở công ty chung để sản xuất phim.

Theo Zing

Dàn sao phụ “Tân Dòng Sông Ly Biệt” sau 19 năm: Vai vũ nữ thành minh tinh hạng A, xót xa hồng nhan bạc mệnh vì ung thư máu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, triệu vy,cổ cự cơ,quỳnh dao,tân dòng sông ly biệt,vương lâm,hà thư hoàn,vương bài đối vương,triệu vy và cổ cự cơ,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Dàn diễn viên ‘Tân dòng sông ly biệt’ hội ngộ sau nhiều năm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo