“Đàn bà cũ” đi tìm tri kỷ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Đàn bà cũ” đi tìm tri kỷEm đi theo tiếng gọi của tình yêu vào Nam lập nghiệp yêu nhau 3 năm cưới nhau 4 năm cho đến khi gặp hoạn nạn

Em đi theo tiếng gọi của tình yêu vào Nam lập nghiệp, yêu nhau 3 năm, cưới nhau 4 năm cho tới khi gặp hoạn nạn.

Chồng bỏ đi khi em kế cận cái chết, em đã phải mạnh mẽ để chiến đấu cho đến ngày hôm nay. Có thể nói cuộc đời an bình của em giờ đây đã được đổi bằng mồ hôi, nước mắt và cả máu của mình. Sau những đổ vỡ và chằng chịt vết thương trong lòng, em trở thành người đàn bà cũ.

Đàn bà cũ đi tìm tri kỷ - Hình 1

Em đã tự vực dậy bản thân, sống có ý nghĩa hơn. Em đã biết yêu thương bản thân hơn, biết lo âu cho sức khoẻ, biết sống có ý nghĩa hơn, yêu thương mọi người, giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Em vẫn tin vào cuộc sống, vẫn lạc quan tin tưởng vào yêu thương, chỉ có 1 điều em trở nên run sợ với tất cả, chẳng thể mở lòng với các người khác giới.

Hiện tại, em có 1 công việc ổn định, ngoài thời gian làm việc em đi tập thể dục, nghe nhạc, nấu những món ăn cho mình và những người thân. Em chẳng mong ước gì một tình yêu nồng nhiệt của ngày xưa, muốn tìm một người tri kỷ cùng em chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Hy vọng anh, tri kỷ của em sẽ không chê một người “đàn bà cũ” như em.

Theo vnexpress.net

Em không vì đơn chiếc mà chọn đại chồng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, yêu nhau,nước mắt,tập thể dục,vết thương,cuộc sống,mồ hôi,yêu thương,bình yên,nghe nhạc,lập nghiệp,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết “Đàn bà cũ” đi tìm tri kỷ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo