Đàn bà 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà tuổi 40 thì lại chỉ mê tiền

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đàn bà 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà tuổi 40 thì lại chỉ mê tiềnĐến tuổi 40 thì hỏi 10 người sẽ có tới 9 người đàn bà thừa nhận rằng mình mê tiền hơn là những thứ khác. Khi đó kể cả chồng cũng chẳng còn khiến họ say đắm, tận tụy hi sinh, phục vụ như thủa ban đầu nữa.

Đến tuổi 40 thì hỏi 10 người sẽ được tới 9 người đàn bà thừa nhận rằng mình mê tiền hơn là những thứ khác. Khi đó kể cả chồng cũng chẳng còn khiến họ say đắm, tận tụy hi sinh, phục vụ như thủa ban đầu nữa.

Đàn bà rốt cuộc mê thứ gì nhất trong cuộc đời mình? Nếu hỏi đàn ông câu này chắc chắn người nào cũng sẽ trả lời rằng đàn bà mê đàn ông, cả đời người đàn bà sống chết cũng chỉ cố tìm cho mình người đàn ông tốt.

Quả thật nếu ở độ tuổi 20 – 30 thì điều này là hoàn toàn chính xác. Bởi khi đấy người đàn bà chỉ quan trọng là mình phải tìm được người đàn ông tốt để nương tựa, dựa dẫm cả đời. Có lẽ cũng chính vì câu nói: “Đàn bà hơn thua nhau ở tấm chồng”, thế nên bất kể người phụ nữ nào cũng gắng gượng để làm được nghĩ mình người đàn ông tốt nhất.

Đàn bà 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà tuổi 40 thì lại chỉ mê tiền - Hình 1
Ảnh minh họa.

Nếu ở tuổi 20 đàn bà mê đắm trong tình yêu, sẵn sàng hi sinh mọi thứ để làm được tình yêu. Tới khi kết hôn thì đàn bà lại tôn thờ người chồng của mình, họ sẵn sàng đứng phía đằng sau để hỗ trợ cho người chồng của mình.

Khi kia còn trẻ phụ nữ thường mê làm đẹp, mê ngôn tình với những câu truyện thơ mộng như trong truyện cổ tích. Rồi lấy chồng sinh con họ lại mê được yên phận bên người chồng của mình.

Nhưng đến độ tuổi 40 thì hỏi 10 người sẽ được tới 9 người đàn bà thừa nhận rằng mình mê tiền hơn là những thứ khác. Khi đó cho dù là chồng cũng chẳng còn khiến họ say đắm, tận tụy hi sinh, phục vụ như thủa mới đầu nữa. Nhưng với tiền thì khác, họ nhận biết chỉ có tiền và con cái mới khiến họ mạnh mẽ trong cuộc đời này.

Thực ra nói đúng hơn thì phụ nữ độ tuổi nào cũng mê tiền, nhưng khi phụ nữ bước sang tuổi 40 thì họ nhận ra tiền mới là quan trong nhất. Đây chính là thời kì bộc lộ sự thèm muốn đó rõ ràng nhất.

Bởi vì sao? Đơn giản là do trải qua những năm tháng khó khăn, chịu bao nhiều là khổ cực, chứng kiến những lần chồng bội bạc mình thì phụ nữ nhận ra đâu mới là thứ quan trọng và mình nên có nhất.

Đàn bà 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà tuổi 40 thì lại chỉ mê tiền - Hình 2
Ảnh minh họa.

Đàn ông không phải là yếu tối ảnh hưởng đến sự hạnh phúc của phụ nữ, chỉ có tiền mới giúp cuộc đời phụ nữ trở nên vững vàng, ổn định và tươi đẹp hơn.

Đàn ông bất cứ ai cũng thường chê trách phụ nữ quá ham tiền, mở miệng ra là phụ nữ nói về tiền. Nhưng mà đó là thực tế, bởi không có tiền thì cuộc sống sẽ khó khăn. Con cái cần tiền để ăn học, chính phụ nữ cũng cần được tiền để duy trì mối quan hệ, để cho gia đình cuộc sống no ấm hơn. Đấy chính là nguyên nhân khiến phụ nữ mê tiền đấy.

Phụ nữ tuổi 40 bắt đầu xả thân cật lực kiếm tiền, bởi họ biết trên đời này muốn thứ gì tốn đẹp cũng phải trả phí cả. Ở tuổi 40 đàn bà không còn xem trọng chuyện chồng làm, không xem trọng ở này là bỏ mặc chồng muốn làm gì thì làm. Mà trái lại thì họ biết cách hòa hợp mọi thứ. Chỉ có điều họ không còn tận tâm như trước mà biết đầu tư, yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Đàn bà tuổi 40 mới là khi họ bắt đầu biết mình cần gì, muốn gì. Họ chẳng thèm sân si, chẳng thèm quan tâm đến sự đời, miễn là họ hạnh phúc, bình yên thế cho nên là quá đủ rồi.

Theo Khỏe và Đẹp

Nếu hôn nhân xuất hiện những “điềm báo” này, sớm muộn cũng tan vỡ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phụ nữ,hạnh phúc,kiếm tiền,mối quan hệ,ổn định,tươi đẹp,mê tiền,vững vàng,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Đàn bà 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà tuổi 40 thì lại chỉ mê tiền được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo