Đám cưới không khách mời, hôn lễ 2 phút giữa mùa dịch corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đám cưới không khách mời, hôn lễ 2 phút giữa mùa dịch coronaZhang Long và Chen Xiao, sống tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), đã có một đám cưới đặc biệt vào ngày 6/2 vừa qua. Hôn lễ được tổ chức tại sân nhà cô dâu và chỉ gồm 6 người, trong đó bố cô dâu làm chủ hôn còn mẹ cô là người chụp ảnh.

“Vì đeo khẩu trang suốt buổi lễ, tôi cho dù còn không biết màu son của cô ấy”, chú rể nhớ lại.

Zhang Long và Chen Xiao, sống tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), đã có 1 ăn hỏi đặc biệt vào trong ngày 6/2 vừa qua. Hôn lễ được tổ chức tại sân nhà cô dâu và chỉ gồm 6 người, trong đó bố cô dâu làm chủ hôn còn mẹ cô là người chụp ảnh.

Trong bối cảnh dịch bệnh do virus corona bùng phát, nhiều đôi trẻ Trung Quốc quyết định hoãn lễ cưới. Tuy nhiên, Zhang và Chen vẫn triển khai đám cưới theo kế hoạch mới đầu song lược bỏ đi khá nhiều thủ tục.

Đám cưới không khách mời, hôn lễ 2 phút giữa mùa dịch corona - Hình 1

Cô dâu chú rể bịt khẩu trang kín mặt trong đám cưới.

“Trong thời điểm bệnh dịch khá nghiêm trọng, chúng tôi quyết định không mời khách hay tổ chức tiệc cưới. Sau tất cả, đám cưới cũng chỉ là nghi lễ, và điều quan trọng nhất là chúng tôi thấy hạnh phúc”, chú rể Zhang nói.

Vào ngày cưới, Zhang đeo khẩu trang và lái xe tới nhà nàng dâu ở thị xã Licha, phố xá Thanh Đảo. “Vì đeo khẩu trang suốt buổi lễ, tôi cho dù còn không biết màu son của cô ấy”, chú rể nhớ lại.

Hôn lễ kéo dài không vượt quá 2 phút. “Bố vợ tôi nói rất nhanh. Chúng tôi chỉ cúi đầu trước trời đất, cha mẹ và chào nhau. Chúng tôi cho dù không có cơ hội đọc lời thề”, Zhang nói.

Trước đó, Zhang và vợ từng có ý định tổ chức ăn hỏi khá lớn với 50 bàn tiệc, 20 chiếc xe cưới và 4 cặp phù dâu, phù rể. “Mọi thứ đã biết thành hủy bỏ. Anh ấy chỉ chi khoảng vài trăm nhân dân tệ để cưới tôi. Nhưng không sao, miễn anh ấy là người đàn ông thích hợp với tôi”, nàng dâu Chen Xiao nói.

Đám cưới không khách mời, hôn lễ 2 phút giữa mùa dịch corona - Hình 2

Đám cưới không khách mời, hôn lễ 2 phút giữa mùa dịch corona - Hình 3

Đám cưới không khách mời, xảy ra chóng vánh giữa mùa dịch.

Trên đường rước dâu, nàng dâu chú rể đã được đo thân nhiệt tại 3 trạm kiểm dịch.

“Các tự nguyện viên ở đó đã chúc mừng chúng tôi trong công đoạn kiểm tra. Mặc dù không có người quen hay bạn bè nào đến, tôi tin rằng chúng mình đã thu được các câu chúc phúc từ tận đáy lòng”, Chen nói.

Đây không phải là đám cưới trước mắt không có khách mời trong bối cảnh virus corona bùng phát ở Trung Quốc. Ngày 27/1, Sun Wenlong và Liu Miaomiao cũng đã có 1 đám cưới tương tự ở Thanh Đảo. “Khi dịch bệnh kết thúc, tôi chắc chắn sẽ bù đắp cho cô ấy”, Sun nói.

Theo Zing

Phát biểu trên sàn diễn hôn lễ: “Em vừa lùn vừa xấu vừa nhà quê nhưng anh vẫn cưới”, chú rể hứng chịu đòn trả đũa rất mạnh từ cô dâu, cái kết ai cũng hỉ hả vô cùng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,đám cưới,chú rể,đeo khẩu trang,hôn lễ,tỉnh sơn đông,hoãn lễ cưới,virus corona,mùa dịch corona,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Đám cưới không khách mời, hôn lễ 2 phút giữa mùa dịch corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo