Đắk Lắk sắp triển khai dạy học trên truyền hình cho học sinh lớp 12

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đắk Lắk sắp triển khai dạy học trên truyền hình cho học sinh lớp 12Để giúp học sinh khối lớp 12 học tập trong thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19, Sở GD&ĐT Đắk Lắk phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình.

Để giúp học trò khối lớp 12 học tập trong thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19, Sở GD&ĐT Đắk Lắk phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình.

Ngày 30/3, ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk, cho biết, từ ngày 1/4 Đài Phát thanh truyền hình tỉnh sẽ chính thức phát sóng chương trình dạy học trên truyền hình dành riêng cho học trò khối 12.

Đắk Lắk sắp triển khai dạy học trên truyền hình cho học sinh lớp 12 - Hình 1

Học sinh khối lớp 12 tại Đắk Lắk sẽ có học tập trên truyền hình. (Ảnh: Quốc Bảo)

Theo đó, các bài dạy trên truyền hình sẽ là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 12 niên học 2019 – 2020. Sở GD&ĐT đã có công văn yêu cầu phòng giáo dục và các trường THPT toàn tỉnh thi hành nghiêm túc việc học tập dưới hình thức này.

Cũng theo anh Hiệp, nhà giáo bộ môn và học sinh khối 12 theo dõi qua truyền hình trong thời gian 30 phút/môn nhằm nắm được kiến thức cơ bản. Riêng các nội dung chuyên sâu sẽ có nghề giáo và học sinh tương tác qua các hình thức học khác thích phù hợp với thực tiễn từng địa phương.

Mỗi bộ môn, Sở thành lập 1 ban để soạn thảo giáo án theo những chuyên đề của Bộ GD&ĐT và chỉ đạo Sở trực tiếp duyệt chương trình cũng giống duyệt người thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình.

“Sở đã thành lập các ban nghiệp vụ gồm 7 người/ban để soạn đề cương giáo án theo những chuyên đề mà Bộ GD&ĐT đã hướng dẫn. Đó sẽ là những kiến thức cơ bản, cốt lõi đủ để học trò cũng có thể có thể làm được bài thi tốt nghiệp THPT đạt mức điểm từ trung bình trở lên. Các thầy cô giáo được mời dạy là những người có năng lực chuyên môn, có hiểu biết ôn thi”, ông Hiệp cho hay.

Thời gian phát sóng chương trình dạy học trên truyền hình tại Đắk Lắk vào giờ từ 8h35 đến 10h5 hàng ngày với các môn Toán, Ngữ văn, tiếng Anh. Chương trình sẽ phát sóng cho tới khi học sinh tới trường trở lại (kể cả thứ Bảy và Chủ nhật).

Thúy Diễm

Covid-19: Đi học rồi lại nghỉ, học sinh lớp 12 không bất ngờ nhưng vẫn lo

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bộ giáo dục,đắc lắc,chương trình lớp 12,ôn thi thpt quốc gia,học sinh khối lớp 12,dịch covid-19,nghỉ học phòng dịch covid-19,dạy học qua truyền hình,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Đắk Lắk sắp triển khai dạy học trên truyền hình cho học sinh lớp 12 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo