Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục được nghỉ đến ngày 16/2

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục được nghỉ đến ngày 16/2Tối ngày 6/2, UBND TP Đà Nẵng có Công văn số 640 về việc cho học sinh các cấp tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020, để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Tối ngày 6/2, UBND TP Đà Nẵng có Công văn số 640 về việc cho học trò nhiều cấp tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020, để phòng, chống bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục được nghỉ đến ngày 16/2 - Hình 1

Đà Nẵng tiếp tục cho học trò nhiều cấp nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020. Ảnh: Ngọc Phó

Chủ tịch UBND TP giao cho Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP chỉ huy các cơ sở dạy dỗ trên địa bàn tiếp tục thành lập kế hoạch chi tiết, kết phù hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan hướng dẫn, nhắc nhở học trò ôn tập, đọc sách, tự học tại nhà.

Giám đốc Sở GD&ĐT, Chủ tịch UBND các quận, huyện có trách nhiệm theo dõi, kiểm tra, giám sát, giải quyết nghiêm theo thẩm quyền các tổ chức, cá nhân phạm luật tổ chức các hoạt động dạy học, trông giữ trẻ… trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch nCoV.

Chiều ngày 6/2, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã có thông báo về việc cho sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/2 để phòng, chống dịch bệnh. Giám đốc Đại học Đà Nẵng cũng yêu cầu các đơn vị thông báo cho sinh viên quốc tế của đơn vị mình tạm thời chưa quay về Việt Nam cho đến khi có thông báo của trường.

Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục được nghỉ đến ngày 16/2 - Hình 2

Văn bản giả mạo thông tin sinh viên, người học Đại học Đà Nẵng được nghỉ học. Ảnh: Ngọc Phó

Trước đó, vào ngày 5/2, trên mạng xã hội đăng lên văn bản của Đại học Đà Nẵng cho “sinh viên, người học mọi thứ các bậc của Đại học Đà Nẵng học tại cơ sở chính của trường, tại Phân hiệu Đắk Lắk và tại những đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ học từ ngày 8/2/2020 đến hết 16/2/2020″, có cả dấu đỏ và bút ký của chỉ đạo Đại học Đà Nẵng.

Về vấn đề này, PGS.TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng cho biết, đó là văn bản giả mạo. Đại học Đà Nẵng đã báo sự việc trên cho Công an TP Đà Nẵng nhờ xác minh để thực hành được hướng giải quyết thích hợp.

Cơ quan chức năng đang truy tìm người đưa văn bản nghỉ học giả mạo.

Theo thanhtra.com

Cấu trúc đề thi Đánh giá năng lực có nhiều ưu điểm!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đà nẵng,sinh viên,trông giữ trẻ,đh đà nẵng,pgs.ts lê thành bắc,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,nghỉ học ngừa ncov,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục được nghỉ đến ngày 16/2 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo