Đã có phiên bản thử nghiệm trên di động của Đấu Trường Chân Lý

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Đã có phiên bản thử nghiệm trên di động của Đấu Trường Chân LýKhi Đấu Trường Chân Lý càn quét toàn bộ người chơi trong hai mùa vừa qua, nhà phát triển game Riot Games đã quyết định làm ra bản ĐTCL phiên bản di động. Mới gần đây, phiên bản thử nghiệm đã chính thức ra mắt sau thời gian nhả thông tin trên các trang truyền thông, nhưng đáng tiếc là chỉ cho một số lượng người hạn chế.

Khi Đấu Trường Chân Lý càn quét toàn bộ người chơi trong hai mùa vừa qua, nhà phát triển game Riot Games đã quyết định làm nên bản ĐTCL phiên bản di động.

Mới gần đây, phiên bản thí nghiệm đã chính thức ra mắt sau thời gian nhả tin tức trên các trang truyền thông, nhưng đáng tiếc là chỉ cho một số lượng người hạn chế.

Hiện nay, trong sự cạnh tranh của thị trường, kế bên sự chào đời của Dota Underlords như là phiên bản di động của Dota Auto Chess thì Riot Games cũng chẳng thể đứng ngoài cuộc của trận chiến này. Thể hiện vị thế là ông lớn trong làng Thể Thao Điện Tử, Riot Games đã đưa ra các tin tức về bản di động dành riêng cho Đấu Trường Chân Lý vào năm 2019. Vào tháng 1/2020, Riot Games đã thiết lập ETA cho Đấu Trưởng Chân Lý bản điện thoại di động, một lượng người chơi đã được phổ cập đến để chơi thử, đó là những người chơi đã đăng ký từ trước.

Đã có phiên bản thử nghiệm trên di động của Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Trong một bản cập nhật, các nhà phát triển của Riot Games đã lý giải rằng họ sẽ tiến hành phiên bản Beta kín ở một số quốc gia, với các người chơi tình cờ được chọn lựa từ danh sách người chơi đăng ký trên toàn thế giới. Mặc dù điều này gây bế tắc lớn cho các người chơi đã “tin” vào bản đăng ký chơi thử nhưng Riot Games như hiểu được điều này và khẳng định ĐTCL phiên bản di động sẽ đến khoảng tháng 3, sớm hơn dự kiến.

Đã có phiên bản thử nghiệm trên di động của Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Đây là phiên bản di động của ĐTCL, nên cũng sẽ có 1 vài thay đổi nhất định từ bố cục, cách chọn tướng, … Nó được thiết kế chủ yếu cho người chơi đơn giản chơi bằng một ngón tay, các nút lớn thì vẫn được sử dụng để lên EXP, Roll tướng, … Về cơ bản, tất cả vẫn như cũ. Chưa biết được hiện nay phiên bản di động và phiên bản PC có thể liên kết được với nhau hay không, hãy chờ đón câu trả lời từ Riot Games.

Theo Game TV

Đấu Trường Chân Lý: Hoang Dã trang bị được buff cực lớn ở bản cập nhật PBE sắp tới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, điện thoại,di động,phiên bản thử nghiệm,người chơi,riot games,phiên bản di động,dota auto chess,đấu trường chân lý,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Đã có phiên bản thử nghiệm trên di động của Đấu Trường Chân Lý được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo