“Cứu vật, vật trả ơn”: đười ươi vươn tay muốn kéo người đàn ông dưới bùn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Cứu vật, vật trả ơn”: đười ươi vươn tay muốn kéo người đàn ông dưới bùnNhững hình ảnh cảm động này được nhiếp ảnh gia nghiệp dư Anil Mitchhaka đến từ Indonesia, ghi lại khi anh phát hiện ra trong lúc đi săn cùng bạn bè trong rừng Borneo.

Những hình ảnh cảm động này được nhiếp ảnh gia nghiệp dư Anil Mitchhaka đến từ Indonesia, ghi lại khi anh phát hiện ra khi đang săn bắn cùng bạn bè trong rừng Borneo.

Người đàn ông này hiện làm việc cho Tổ chức sinh tồn đười ươi Borneo. Ông đang dọn dẹp rắn dưới dòng sông đầy bùn trong khu rừng bảo tàng ở đảo Borneo để bảo vệ loài đười ươi.

Cứu vật, vật trả ơn: đười ươi vươn tay muốn kéo người đàn ông dưới bùn - Hình 1

Con đười ươi lại gần theo dõi người đàn ông đang dọn dẹp rắn. Ảnh: Anil Prabhakar

Con đười ươi lớn được nhìn thấy đang nghiêng mình về phía trước như muốn kéo người đàn ông đang ở dưới dòng sông.

Cứu vật, vật trả ơn: đười ươi vươn tay muốn kéo người đàn ông dưới bùn - Hình 2

Nó cho tay ra với mong muốn giúp người đàn ông này. Ảnh: Anil Prabhakar

Tuy nhiên, thợ chụp ảnh nghiệp dư tiết lộ người đàn ông từ chối cánh tay giúp đỡ của đười ươi vì đây là một động vật hoang dã mà ông chưa quen thuộc.

Ông Mitchhakar nói: “Có người nói với những người công nhân rằng có 1 con rắn dưới sông. Ông đi lại đó và dọn sạch sát bờ sông. Một con đười ươi tiến đến để xem ông đang làm gì. Rồi nó lại gần hơn nữa rồi cho tay ra”.

Cứu vật, vật trả ơn: đười ươi vươn tay muốn kéo người đàn ông dưới bùn - Hình 3

Tổ chức này hiện nuôi 650 con đười ươi. Ảnh: Anil Prabhakar

Tổ chức Sinh tồn Đười ươi Borneo là một tổ chức phi doanh thu của Indonesia được xây dựng vào năm 1991.

Tổ chức này còn có 400 thành viên, hiện chăm sóc gần 650 con đười ươi.

Gia Minh

Theo nld.com.vn/Daily Mail

Dùng thuốc kích thích cho bò đực và hậu quả khiến người đàn ông phải hổ thẹn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, con rắn,hoang dã,động vật,người đàn ông,sinh tồn,đảo borneo,đười ươi borneo,loài đười ươi,i dòng sông,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết “Cứu vật, vật trả ơn”: đười ươi vươn tay muốn kéo người đàn ông dưới bùn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo