Cựu Trưởng nhóm HKT TiTi “cháy” hết mình trong Tập 2 của Vui Cười Cười Vui

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cựu Trưởng nhóm HKT TiTi “cháy” hết mình trong Tập 2 của Vui Cười Cười VuiSau tập đầu tiên chính thức lên sóng tuần qua gameshow Vui Cười Cười Vui do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả

Sau tập trước mắt chính thức lên sóng tuần qua, gameshow Vui Cười Cười Vui do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang kết hợp sản xuất đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ khán giả.

Tập 2 của Vui Cười Cười Vui

Tập tiếp theo của chương trình vừa được phát sóng trên kênh THVL1 vào tối thứ Hai ngày 9/3/2020 với sự tham dự của ca sĩ Minh Thảo (nhóm Nhật Nguyệt), TiTi và Lý Tuấn Kiệt (nhóm HKT), diễn viên Duy Phước, Hữu Tín và Bá Đức (nhóm X-Pro – Cười Xuyên Việt). Đồng hành với cuộc “đối đầu” này tiếp tục là MC “quyền lực” Hoàng Rapper và anh Rubik “cà khịa” Huỳnh Thanh Trực.

Cựu Trưởng nhóm HKT TiTi cháy hết mình trong Tập 2 của Vui Cười Cười Vui - Hình 1

Đến với tập này, 2 đội chơi đã chọn cho mình 2 cái tên cực kì “bá đạo”. Bộ ba TiTi – Duy Phước – Bá Đức đặt tên cho đội mình là đội Thắng. Đáp lại, Hữu Tín cho biết: “Có 2 đội mà bên kia đặt đội Thắng rồi, mình đặt Huề sao được”. Do đó, đội Thua sẽ là tên của đội Minh Thảo – Hữu Tín – Lý Tuấn Kiệt. Song, diễn viên Hữu Tín cũng “dằn mặt” đối thủ ngay từ đầu: “Mình đặt là Thua nhưng ráng chơi sao cho thắng để đội Thắng nhục!”.

Vòng 1 – Đáp nhanh , các đội bắt buộc phải thi hành những thách thức vui nhộn để giành quyền trả lời câu hỏi chính, nếu đội nào trả lời đúng sẽ tiếp tục mở chiếc hộp bí mật để làm được cơ hội nhận thêm điểm thưởng. Qua các thử thách, mặc dầu các nghệ sĩ khác nhau về độ tuổi và lĩnh vực hoạt động, nhưng “độ lầy” thì không có bất kì ai kém cạnh ai.

Thử thách đầu tiên của Vòng một là chọn lựa những trái chanh có cân nặng nặng, tưởng dễ hóa ra lại không hề dễ. Duy Phước thắng cuộc trước Hữu Tín, giành quyền trả lời câu hỏi cho đội mình. Tuy vậy, đội Thắng dường như không đem ra được lời giải đáp đúng, khiến đội Thua có cơ hội ghi điểm ở câu hỏi đầu tiên. Sau khi vượt qua câu hỏi chính, Lý Tuấn Kiệt đã khéo léo “luồng lách” trong chiếc hộp có chứa những con lươn để tìm món quà cho đội mình.

Cựu Trưởng nhóm HKT TiTi cháy hết mình trong Tập 2 của Vui Cười Cười Vui - Hình 2

Thử thách tiếp theo, 2 đội phải sử dụng 2 chiếc quần “siêu to khổng lồ” để giành lấy thật nhiều bong bóng. Không ít pha gian lận đầy hài hước, nhưng không qua được mắt trọng tài, mang đến cho người theo dõi những tràng cười thả ga. Đội Thắng vẫn giành được quyền trả lời câu hỏi nhưng tiếp tục không đem ra được đáp án đúng. Sau khi đội Thua có đáp án chính xác, Minh Thảo dù xanh mặt khi phải tìm quà trong chiếc hộp chứa những chú ếch, nhưng vẫn tìm thấy món quà cho đội mình.

Thử thách cuối cùng, các nghệ sĩ phải chuyền dây thun cho nhau bằng ống hút. Đáp trả màn gian lận của đội Thắng, đội Thua cũng từng có vài pha “chơi xấu” bị trọng tài phát hiện khiến người theo dõi không khỏi bật cười. Sau khi đội Thua giành quyền trả lời câu hỏi và đem ra đáp án đúng, MC Hoàng Rapper đòi hỏi Hữu Tín bước đến chiếc hộp bí mật để tìm quà, vì 2 thành viên còn sót lại đã dùng thử rồi, nhưng Hữu Tín “tự giới thiệu” mình bị “tim thòng” nên không chơi được. Tuấn Kiệt trở lại địa thế này và lấy được quà từ chiếc hộp chứa đầy rắn.

Cựu Trưởng nhóm HKT TiTi cháy hết mình trong Tập 2 của Vui Cười Cười Vui - Hình 3

Tiếp tục với Vòng 2 Gọi nhanh , thành viên các đội sẽ truyền đạt cho nhau tên bộ phim hoặc chương trình truyền hình, thông qua hình thể trong 1 phút và câu nói trong một phút. Trong không khí căng thẳng và cân não, MC Hoàng Rapper và anh Rubik Huỳnh Thanh Trực đã ít nhiều đợt “phá bĩnh” các thành viên, khiến người xem không khỏi thích thú.

Ca sĩ TiTi – Cựu Trưởng nhóm HKT là người mang đến những tràng cười cho bạn xem đài trong vòng thi này. Ở lượt thi đầu tiên của đội mình, anh chọn địa thế cho nên là người đoán chủ đề, khi diễn viên Bá Đức mô phỏng động thái cày cuốc để diễn tả chủ đề “nông nghiệp”, TiTi đã phán đoán là “đắp mộ”! Ngược lại ở lượt thi sau, TiTi đứng ở vị trí người truyền đạt, khi anh diễn tả động thái ăn cơm, diễn viên Duy Phước lại đoán là “ăn xin”, khiến chàng trai phải “méo mặt”!

Ở vòng này, trong cả 2 lượt thi, đội Thua đều đoán đúng chủ đề ở phút thứ 2. Trong khi đó, đội Thắng chỉ đoán đúng chủ đề của 1 lượt thi vào phút thứ 2.

Cựu Trưởng nhóm HKT TiTi cháy hết mình trong Tập 2 của Vui Cười Cười Vui - Hình 4

Sau cùng với Vòng 3 Đoán nhanh , các đội sẽ truyền đạt từ khóa cho nhau khi đang đang đeo tai nghe. Kết thúc thời gian truyền tải, nếu thành viên cuối cùng đọc sai từ khóa, thì thành viên đầu tiên bị tác động hình phạt từ chương trình.

Với đội Thua, dù Lý Tuấn Kiệt đã rất gắng gượng để truyền đạt thành ngữ “Nhất nước nhì phân tam cần tứ giống” nhưng Minh Thảo chỉ nghe được duy nhất mỗi từ “nhất”. Do đó thành viên thứ 3 là Hữu Tín đã không đọc lên được từ khóa, buộc Tuấn Kiệt bị tác động hình phạt từ chương trình là bị thả xuống lồng kính có chứa rắn mối.

Tương tự như thế, đội Thắng dù đã rất cật lực nhưng vẫn chưa truyền đạt được trọn vẹn từ khóa “Dám nghĩ dám làm chứ không càm ràm”. Thay vào đó, đáp án đưa ra từ thành viên thứ 3 là Duy Phước lại là “Tầm xàm ba láp dám nghĩ dám làm”. Điều này cùng nghĩa thành viên đầu tiên là Bá Đức bị tác động hình phạt.

Cựu Trưởng nhóm HKT TiTi cháy hết mình trong Tập 2 của Vui Cười Cười Vui - Hình 5

Sau khi kết thúc 3 vòng thi chính, đội có tên Thua là đội có tổng cộng điểm trên cao hơn và sẽ đến với Vòng Đặc biệt . Trong khi đó, đội có tên Thắng lại là đội thua và phải bước vào khu vực nguy hiểm. Đội Thua có trọng trách xem một hình ảnh trong 10 giây, sau đó trả lời câu hỏi liên quan đến nội dung vừa xem. Nếu đội Thua tiếp tục chiến thắng ở vòng này, đội Thắng bắt buộc phải nhận hình phạt siêu lầy lội từ chương trình. Tuy nhiên, đội Thua đang không đưa ra được lời đáp chuẩn xác cho câu hỏi từ chương trình, nên đội Thắng được an toàn bước rời khỏi khu vực chịu phạt.

Cựu Trưởng nhóm HKT TiTi cháy hết mình trong Tập 2 của Vui Cười Cười Vui - Hình 6

Với những thử thách mới lạ, Vui Cười Cười Vui không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây đầy thư giãn, mà còn có cả những phút giây đầy hồi hộp. Tập 3 của chương trình sẽ có phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 16/3/2020 trên kênh THVL1 với những màn cân sức đầy sôi sục của ca sĩ Bích Ly, Thiên Hương, diễn viên Lâm Thắng, Phi Nguyễn, Ngọc Hoa, Ngọc Phước. Vui Cười Cười Vui do Đài Truyền hình Vĩnh Long kết hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất, với sự tài trợ của nhãn hàng Trà Xanh Không Độ.

Theo 8saigon

Vui Cười Cười Vui chính thức lên sóng tập trước mắt siêu lầy lội

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, duy phước,lý tuấn kiệt,hữu tín,cựu trưởng nhóm hkt,hkt titi,chương trình vui cười cười vui,vui cười cười vui,tập 2 của vui cười cười vui,show vui cười cười vui,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết Cựu Trưởng nhóm HKT TiTi “cháy” hết mình trong Tập 2 của Vui Cười Cười Vui được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo