Cựu thành viên Pristin ngậm ngùi chia sẻ: “Sự tan rã đột ngột khiến tôi như mất tất cả, mỗi sáng không muốn thức dậy”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cựu thành viên Pristin ngậm ngùi chia sẻ: “Sự tan rã đột ngột khiến tôi như mất tất cả, mỗi sáng không muốn thức dậy”Đây là lần đầu tiên thành viên Minkyeung nói về sự tan rã của Pristin trên sóng truyền hình.

Đây là lần thứ nhất tiên thành viên Minkyeung nói về sự tan rã của Pristin trên sóng truyền hình.

Ngày 24/5/2019, người hâm mộ Kpop đã vô cùng bất ngờ trước việc Pledis Entertainment xác nhận với truyền thông rằng Pristin – nhóm nhạc nữ mới nhất của công ty đã chính thức tan rã chỉ sau 2 năm hoạt động. Cùng với đó là việc 7/10 thành viên là Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon, Kyla chấm dứt hợp đồng và ra khỏi công ty. 3 thành viên ở lại là Kyulkyung, Yehana và Sungyeon.

4 cô nàng Minkyeung (Roa), Yaebin (Rena), Gyeongwon (Yuha) và Eunwoo sau đó xác nhập công ty OSR Entertainment rồi cùng theo với gương mặt mới Bada xây dựng nhóm HINAPIA.

Cựu thành viên Pristin ngậm ngùi chia sẻ: Sự tan rã đột ngột khiến tôi như mất tất cả, mỗi sáng không muốn thức dậy - Hình 1

Pristin

Cựu thành viên Pristin ngậm ngùi chia sẻ: Sự tan rã đột ngột khiến tôi như mất tất cả, mỗi sáng không muốn thức dậy - Hình 2

HINAPIA quy tụ đến 4 cựu thành viên Pristin

Mới đây nhất, thành viên Minkyeung của HINAPIA đã tham chương trình “Video Star’ với vai trò khách mời và có những chia sẻ về sự tan rã đột ngột của Pristin vào năm 2019. Host Park Na Rae đã bật mí rằng chính Minkyeong đã tự mình tập hợp các thành viên khác lại cũng như đi kiếm công ty mới cho bản thân.

Nữ ca sĩ bùi ngùi đến rơi nước mắt khi chia sẻ rằng đáng lý Pristin nhận được nhiều hi vọng vào sự phát triển trong tương lai và các thành viên đều chờ đón điều kia sẽ thành sự thật. Tuy nhiên, sự tan rã nhanh chóng khiến Minkyeong cảm thấy như bị mất tất cả và cô “ghét phải tỉnh dậy vào hằng ngày mà chỉ mong được ngủ tiếp thôi”. Chia sẻ của Minkyeong khiến các Host cũng giống khách mời khác phải bùi ngùi thay cho nữ Idol.

Theo học thức trẻ

Dara bật khóc vì nhớ lại quãng thời gian tự thấy mình “vô dụng” khi hoạt động chung với 2NE1

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,sao hàn,idol,roa,pristin,nayoung,kyulkyung,xiyeon,eunwoo,rena,kyla,video star,pristin tan rã,yuha,yehana,hinapia,sungyeon,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Cựu thành viên Pristin ngậm ngùi chia sẻ: “Sự tan rã đột ngột khiến tôi như mất tất cả, mỗi sáng không muốn thức dậy” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo