Cựu Giám đốc PUBG gia nhập Riot Games

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cựu Giám đốc PUBG gia nhập Riot GamesJake Sin sẽ làm việc để khởi động mảng eSports cho các tựa game mới của Riot (như Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile, LHMT: Tốc Chiến).

Jake Sin sẽ làm việc để khởi động mảng eSports cho những tựa game mới của Riot (như Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile, LHMT: Tốc Chiến).

Giám đốc ngày trước của PUBG eSports, Jaker Sin, đã phát biểu trở lại Riot Games. Anh sẽ bắt đầu vai trò mới của mình với tư cách là Trưởng dự án đặc biệt mảng eSports. Sin chia sẻ sự trở lại này trên Twitter, đồng thời cho thấy anh cũng sẽ hỗ trợ Riot Games khu vực Korea.

Cựu Giám đốc PUBG gia nhập Riot Games - Hình 1

Cựu Giám đốc PUBG eSports chia sẻ trên Twitter rằng anh ấy trở lại tại Riot Games ở Seoul. Rất nhiều đồng nghiệp cũ mừng đón nồng nhiệt sự trở lại này. Bên cạnh bài đăng, anh cũng hé lộ những dự định kế đến khi trong địa thế mới tại Riot Games. Theo như chúng tôi ghi nhận, Jake Sin sẽ làm việc để khởi động mảng eSports cho các tựa game mới của Riot (như Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile, LHMT: Tốc Chiến), trước lúc tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc.

Tháng 12 năm 2019, Sin đã mang ra quyết định khó khăn khi ra khỏi PUBG eSports với cương vị Giám đốc khiến nhiều người bất ngờ. “Tôi cực kì tự hào về những gì team của tôi đạt được. Tất nhiên, có rất nhiều điều tôi ước đã được thực hành tốt hơn khi ở đó” – anh chia sẻ.

Cựu Giám đốc PUBG gia nhập Riot Games - Hình 2

Ít người biết, trước lúc làm việc tại PUBG, anh đã làm việc cho Riot với tư cách là người quản lý eSports cho tới năm 2017. Sin được ưu tiên khá nhiều và tạo điều kiện cống hiến tại PUBG Corp. Công ty cũng ghi nhận Jake Sin là một trong số người giỏi nhất trong tổ chức, tuy nhiên cuối cùng anh cũng dứt áo ra đi.

Một số tựa game Riot mới được phát hành mà Sin sẽ tham gia hoạt động thành lập như đã kể trên và có hơi nhiều việc khi anh ấy quay trở lại để thi hành trong năm 2020 này. Ngoài ra, Riot Games cũng trang bị phát hành thêm 1 vài tựa game bao gồm một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (Project A), game di động đối kháng (Project L). Có thể nói, khi có sự hỗ trợ của Jake Sin, hãng game đến từ Mỹ sẽ có không ít điều kiện thuận tiện hơn để phát triển những dự án đình đám trong năm 2020.

Theo Game4V

Những nguyên do làm cho mãi mà Riot Games vẫn không chịu ban bố thời gian ra mắt của LMHT: Tốc Chiến

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, twitter,riot games,korea,tốc chiến,pubg,lhmt,đấu trường chân lý mobile,huyền thoại runeterra,jake sin,cựu giám đốc pubg,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Cựu Giám đốc PUBG gia nhập Riot Games được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo