Cuối tuần: 3 cung hoàng đạo vì miệng mà gặp họa sát thân, cần cẩn trọng lời nói, tránh xa thị phi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cuối tuần: 3 cung hoàng đạo vì miệng mà gặp họa sát thân, cần cẩn trọng lời nói, tránh xa thị phiCuối tuần: 3 cung hoàng đạo vì miệng mà gặp họa sát thân, cần cẩn trọng lời nói, tránh xa thị phi. Hãy cùng khám phá nhé!

Cuối tuần: 3 cung hoàng đạo vì miệng mà gặp họa sát thân, cần cẩn trọng lời nói, tránh xa thị phi. Hãy cùng khám phá nhé!

Bạch Dương

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương bản tính cương nghị, thẳng thắn, không sợ trời sợ đất. Nhưng nếu “ruột quá lộ ngoài da” vô tình sẽ trở thành điểm yếu chết người của họ. Bạch Dương nên nhớ, lời nói thô lỗ, không biết ý tứ có thể gây phật lòng đồng nghiệp và cấp trên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của bạn. Bạch Dương nên nhớ, họa phúc đều do miệng mà ra. Cái miệng có thể đem đến cho bạn tiền bạc và công danh. Nhưng nó cũng đều có thể cướp đi của bạn tất cả.

Cuối tuần: 3 cung hoàng đạo vì miệng mà gặp họa sát thân, cần cẩn trọng lời nói, tránh xa thị phi - Hình 1

Sư Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, cuối tuần này vận trình của Sư Tử sẽ không mấy khởi sắc. Cả tuần cày cuốc nhưng vẫn không hết việc, cho dù còn bị cấp trên chỉ trích. Tuy nhiên, nếu bạn không biết trời cao đất dày, lên giọng bật lại, coi chừng mất việc như chơi. Nếu không thay đổi tâm tính, dù gắng gượng thế nào, bạn cũng ở dưới đáy của xã hội mà thôi. Sư Tử nên nhớ: Một điều nhịn, chín điều lành.

Cuối tuần: 3 cung hoàng đạo vì miệng mà gặp họa sát thân, cần cẩn trọng lời nói, tránh xa thị phi - Hình 2

Cự Giải

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải vốn rất hiền lành, cuộc sống đơn giản. Trong tình cảm, họ thủy chung hết lòng. Trong công việc, họ cố sức tận tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ 1 cách xuất sắc nhất. Thế nhưng, họ lại rất thẳng tính, nghĩ gì nói nấy, khiến người đối diện dễ dẫn đến sát thương. Thẳng tính là tốt, nhưng hãy biết nghĩ đến cảm nhận của người khác. Đặc biệt, vào cuối tuần này, Cự Giải hãy quản cho tốt cái miệng của mình, đừng vì một phút nông nổi mà rước họa vào thân, bị cô lập, ghét bỏ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Xuân Quỳnh /Khoevadep

Top con giáp có số khổ trước sướng sau, từ 35 tuổi trở đi tiền tiêu không hết, tha hồ tận hưởng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thẳng thắn,tử vi,sư tử,cự giải,bạch dương,tình cảm,12 cung hoang dao,vận trình,bản tính cương nghị,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Cuối tuần: 3 cung hoàng đạo vì miệng mà gặp họa sát thân, cần cẩn trọng lời nói, tránh xa thị phi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo