Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao?Nhờ đoạn video hát nhép As Long As You Love Me nổi tiếng bất ngờ trên YouTube, cuộc sống của 2 chàng trai người Trung Quốc đã có nhiều thay đổi lớn.

Nhờ đoạn video hát nhép As Long As You Love Me nổi tiếng bất ngờ trên YouTube, cuộc đời của 2 chàng trai người Trung Quốc đã có nhiều thay đổi lớn.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 1

YouTube là một trong số nền tảng video thông dụng nhất toàn cầu hiện nay. Nền tảng này đang có hơn 2 tỷ người sử dụng hàng tháng, với trên 250 triệu giờ xem mỗi ngày. Google mua YouTube vào tháng 10/2006 khi nền tảng chỉ có 65 nhân viên.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 2

Sau 14 năm phát triển, YouTube đã trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của Google khi thu về khoảng 15,15 tỷ USD chỉ trong năm 2019. Đây là mức lợi nhuận có lẽ không ai dám nghĩ tới khi YouTube lần trước mắt về với Google, trong thương vụ thâu tóm trị giá 1,65 tỷ USD.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 3

Năm 2015, Susan Wojcicki – CEO của YouTube từng tiết lộ nguyên do thuyết phục Google chi hơn 1,6 tỷ USD mua lại trang YouTube vào năm 2006. Theo nữ CEO, ý định thâu tóm trang web này bắt nguồn từ việc bà đã xem được 1 đoạn video hát nhép As Long As You Love Me của 2 anh chàng người Trung Quốc.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 4

Theo tìm hiểu, hai nhân vật trong khúc video mà CEO YouTube nhắc đến đến là Vy Vỹ – Hoàng Nghệ Hinh. Thời điểm đó, cả 2 đều là sinh viên khoa điêu khắc của Học viện Mỹ thuật Quảng Châu, Trung Quốc.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 5

Do có độ cách vui nhộn giống nhau, Vy Vỹ và Hoàng Nghệ Hinh nhanh chóng trở thành bạn thân. Năm 2002, cặp đôi này thành lập nhóm nhạc mang tên Back Dorm Boys rồi cho sinh ra các sản phẩm hát nhép mang phong cách vui nhộn và được đón nhận bởi nhiều người.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 6

Năm 2006, cả 2 được công ty âm nhạc Taihe Rye Music ký thỏa thuận và ra mắt nhiều đĩa đơn Oh oh oh oh ah, Thuyền trưởng và cướp biển, Tôi không phải là Otaku… Sau đó, cả 2 tiếp tục lấn sang hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 7

Đáng chú trọng là Hoàng Nghệ Hinh. Với gương mặt đậm chất hài hước, Nghệ Hinh nhận được rất nhiều lời mời đóng phim.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 8

Tuy nhiên, các tác phẩm anh tham dự đều không gây được tiếng vang. Cho đến hiện tại, Hoàng Nghệ Hinh vẫn chật vật đi kiếm chỗ đứng trong làng thư giãn Hoa ngữ. Hiện tại, nam diễn viên đã lập gia đình và có một cậu con trai.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 9

Còn Vy Vỹ, chàng trai đã rút khỏi làng thư giãn từ lâu vì đừng để lại nhiều dấu ấn.

Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? - Hình 10

Theo trang 163, Vy Vỹ hiện là một thầy giáo mỹ thuật. Anh mở một khóa học dạy vẽ và điêu khắc cho những em học sinh.

Theo saostar

Kiếm được số tiền khủng 15 tỷ USD/năm chả trách Google luôn chi bạo cho những YouTuber

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,google,người trung quốc,as long as you love me,con gà đẻ trứng vàng,susan wojcicki,video hát nhép,ceo của youtube,học viện mỹ thuật quảng châu,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Cuộc sống của 2 chàng trai từng khiến Google phải mua lại YouTube bây giờ ra sao? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo