Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit “Trời giấu trời mang đi” của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit “Trời giấu trời mang đi” của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắcỞ thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, những cô bạn cực phẩm học đường không chỉ xinh xắn mà còn sở hữu vô số tài lẻ. Và hiển nhiên họ trở thành gương mặt tiềm năng khiến dân tình nháo nhào truy tìm info ngay lập tức.

Thanh xuân nợ chúng ta một đứa bạn chung trường, chung lớp cực phẩm, xinh xắn, đáng yêu như thế này!

Ở thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, những cô bạn cực phẩm học đường không chỉ xinh xắn mà còn sở hữu vô số tài lẻ. Và hiển nhiên họ trở thành khuân mặt tiềm năng khiến dân tình nháo nhào truy tìm info ngay lập tức. Thậm chí chỉ qua một clip cover sương sương vài phút gây bão, một bức ảnh góc nghiêng thần thánh vô tình bị chụp lén nơi công cộng được 500 anh em share rầm rộ, các nàng sẽ trong chốc lát nổi dậy như 1 hiện tượng mạng xã hội.

Minh chứng tiêu biểu là cô bạn cover bản hit “Trời giấu trời mang đi” của AMEE & ViruSs trong clip dưới đây. Chỉ với video ngắn gần đầy một phút, nữ sinh này đã gây được sự chú ý của đông đảo dân tình trên Facebook. Video được chia sẻ khá nhiều vào các hội nhóm, diễn đàn ngay sau ít giờ đăng tải bởi ngoài khuân mặt xinh xắn, phong cách nữ tính dịu dàng, con bạn còn nắm giữ giọng hát “đốn tim” người nghe.

Liên hệ với chủ nhân của clip, con bạn có tên Nhật Vy, sinh vào năm 2002, hiện đang học lớp 12 trường THPT Gia Định, TP HCM. Nhật Vy cho hay, để thoả mãn sở thích cũng giống tạo động lực cho chuyện học tập, nữ sinh này thường xuyên cover 1 số bản hit của các ca sĩ thần tượng.

Nhật Vy nói: “Ca hát là sở thích của mình, thường những lúc rỗi rãi mình vẫn tự đàn hát, mình mới nghe bài nào thì sẽ lấy đàn ra tập bài đó. Giọng hát của mình tận gốc do năng khiếu và tự luyện tập vì mình chưa học qua trường đào tạo bài bản, chuyên sâu nào.”

Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit Trời giấu trời mang đi của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc - Hình 1

Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit Trời giấu trời mang đi của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc - Hình 2

Ngoài ra nữ sinh 2K2 còn tự tập chơi guitar cũng giống tự đệm đàn cho mình mỗi đợt cover các ca khúc. Tuy rất có năng khiếu nghệ thuật nhưng Nhật Vy lại quyết định dự định thi vào trường Đại học Sư phạm trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2020 sắp tới.

“Mình rất bất thần khi nhận được sự quan tâm, hứng chịu của mọi người tuy nhiên mình cảm nhận thấy chưa xuất hiện duyên lắm, nên đầu tiên mình vẫn chọn theo học ngành mà bản thân mong muốn trước đã.” , con bạn chia sẻ thêm.

Ngay sau khi đoạn cover hit “Trời giấu trời mang đi” của nữ sinh được chia sẻ rầm rộ, nhiều cộng đồng mạng còn hô hào nhau tìm info của bạn nữ này cũng giống liên tiếp comment tương tác, bình luận khen ngợi, bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình:

Bạn N.B comment: “Không những tóc dài, xinh xắn, góc nghiêng thần thánh mà còn hát hay, đúng là cực phẩm đây rồi!”

“Đã xinh gái còn sở hữu giọng hát ngọt lịm tim thế này chắc nhiều người điêu đứng lắm đây?”, bạn H.N chia sẻ.

Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit Trời giấu trời mang đi của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc - Hình 3

Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit Trời giấu trời mang đi của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc - Hình 4

Vẻ ngoài trong veo của nữ sinh cover hit “”Trời giấu trời mang đi” gây bão mạng xã hội

Theo Trí Thức Trẻ

ĐH RMIT với hội 'cực phẩm' 3 tài: Tài chính rủng rỉnh, tài năng lung linh mà tài lẻ cũng đủng đỉnh bỏ túi

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,sở thích,phong cách nữ tính,đàn hát,tài lẻ,thanh xuân,nhật vy,viruss,góc nghiêng thần thánh,trường thpt gia định,cực phẩm học đường,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Cực phẩm học đường: Nữ sinh 2002 cover hit “Trời giấu trời mang đi” của AMEE & ViruSs ngọt lịm tim, thần thái quá xuất sắc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo