Cư tử cái ‘phát rồ’ vì bị lũ ‘tiểu yêu’ chọc ghẹo

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cư tử cái ‘phát rồ’ vì bị lũ ‘tiểu yêu’ chọc ghẹoSư tử cái vô cùng khó chịu với sự làm phiền nhiễu của kẻ không mời mà đến nhưng đành bất lực vì chúng quá nhỏ bé và nhanh nhẹn.

Sư tử cái vô cùng rất khó chịu với sự quấy rầy nhiễu của kẻ không mời mà đến nhưng đành bất lực vì chúng quá bé bé và nhanh nhẹn.

Cư tử cái phát rồ vì bị lũ tiểu yêu chọc ghẹo - Hình 1
(Nguồn Sina)

Sư tử cái là một trong những động vật hung dữ và nguy hiểm nhất châu Phi, thế nhưng khi bị những con ruồi, loài động vật tý hon làm phiền, sư tử cái đang bùi ngùi bất lực, không có cách nào để đối phó.

Cư tử cái phát rồ vì bị lũ tiểu yêu chọc ghẹo - Hình 2
(Nguồn Sina)

Nhiếp ảnh gia Michael Anderson đã chụp lại được khoảnh khắc sư tử cái méo mặt vì bị lũ ruồi quấy rầy ở khu bảo tàng động vật hoang dại Ngala Private Game Reserve.

Cư tử cái phát rồ vì bị lũ tiểu yêu chọc ghẹo - Hình 3
(Nguồn Sina)

Michael Anderson cho biết anh rất yêu thích hình ảnh sư tử dũng mãnh và khoe nghiệp vụ săn mồi ngoạn mục. Tuy nhiên anh cũng tương đối hạnh phúc khi ghi lại được khoảnh khắc hài hước hiếm hoi của những mãnh thú ăn thịt nổi tiếng này.

Cư tử cái phát rồ vì bị lũ tiểu yêu chọc ghẹo - Hình 4
(Nguồn Sina)

Theo Michael Anderson, những con ruồi bị thu hút bởi những giọt nước đọng quanh râu và mép của sư tử cái. Trong khí hậu khô hạn, chúng liều mạng tiếp cận sư tử cái để hút tạm chút nước dư thừa ít ỏi của sư tử cái và vô tình khiến con sư tử điên tiết.

Cư tử cái phát rồ vì bị lũ tiểu yêu chọc ghẹo - Hình 5
(Nguồn Sina)

Sư tử đứng đầu chuỗi thức ăn, không có thiên địch nhưng vẫn bắt buộc phải chịu thua sự rắc rối có tổ chức của loài ruồi bé nhỏ, nhanh nhẹn. Chúng khó chịu đến mức co rúm mặt mày nhưng chẳng thể giết chết được kẻ phiền toái tý hon.

Cư tử cái phát rồ vì bị lũ tiểu yêu chọc ghẹo - Hình 6

Không chỉ có sư tử bị ruồi làm phiền, những loài động vật khác cũng luôn có nguy cơ bị loài ruồi bỡn cợt. (Nguồn Sina)

Cư tử cái phát rồ vì bị lũ tiểu yêu chọc ghẹo - Hình 7

Trong ảnh là một con cầy thảo nguyên đang cực kì rất khó chịu khi con ruồi đáng ghét cứ bám riết lấy nó không tha. (Nguồn Sina)

Cư tử cái phát rồ vì bị lũ tiểu yêu chọc ghẹo - Hình 8

Dùng mọi phương pháp để che chắn đầu và mắt, cầy thảo nguyên vẫn không tránh khỏi sự trêu chọc của con ruồi “lầy lội”. (Nguồn Sina)

Đinh Ngân

Theo Kiến thức

10 loài động vật khỏe nhất ngoài nước

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, khó chịu,săn mồi,ngoạn mục,con ruồi,đáng ghét,phiền nhiễu,loài động vật,chịu thua,cầy thảo nguyên,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Cư tử cái ‘phát rồ’ vì bị lũ ‘tiểu yêu’ chọc ghẹo được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo