Cụ ông 77 tuổi tay không đánh nhau với tên trộm và cái kết khó ngờ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cụ ông 77 tuổi tay không đánh nhau với tên trộm và cái kết khó ngờKhi bị tên cướp chặn đường cụ ông không hề sợ hãi giao nộp tài sản cho hắn ta mà dũng cảm sử dụng kỹ năng đấm bốc để chống lại tên cướp

Khi bị tên cướp chặn đường, cụ ông không hề sợ hãi, giao nộp gia sản cho hắn ta mà dũng cảm sử dụng kỹ năng đấm bốc để chống lại tên cướp.

Video: Cụ ông 77 tuổi tay không đánh nhau với tên trộm

Đoạn video trên được Cảnh sát South Wales Cardiff chia sẻ trên Facebook vào trong ngày 18/2 và nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Đoạn video cho thấy, một cụ ông 77 tuổi bước rời khỏi xe để rút tiền ở cây ATM tại Cardiff, nước Anh. Sau khi rút tiền xong, cụ ông quay trở lại xe thì bị một người đàn ông đeo balo đen, đội mũ lưỡi trai màu đen chặn đường.

Kẻ này túm lấy cổ áo của cụ ông, đẩy ông vào một góc rồi yêu cầu ông phải đưa tiền mặt và thẻ ngân hàng của ông cho anh ta. Có lẽ tên cướp cho là người già sẽ là mục tiêu đơn giản để anh ta giở trò cướp giật, nhưng đoạn video trích xuất từ camera giám sát khu vực đã minh chứng điều ngược lại.

Cụ ông sử dụng kỹ năng đấm bốc để ngăn chặn tên cướp.Thay vì sợ hãi mà đưa tiền bạc cho kẻ cướp, cụ ông đã dũng cảm chống trả. Cụ ông sử dụng các chuyên môn đấm bốc cơ bản để phòng vệ và cố gắng lợi dụng sơ hở để tiến công trái lại tên cướp. Sau một hồi giằng co, tên cướp đành phải bỏ đi tay không.

Hành động của cụ ông cực kì ấn tượng và nhận “mưa lời khen” từ cộng đồng mạng. Một số người bình luận: “ Cụ ông thật dũng cảm, đừng tưởng già mà yếu, dễ bị cướp giật nhé “, “ Xem xong đoạn video này chắc tôi phải đến lớp ngay một khóa dạy đấm bốc mới được. Vừa nâng cao sức khỏe vừa cũng có thể có thể tự vệ “, “ Cụ ông thật tuyệt vời, nhiều người lớp trẻ cũng chẳng thể dũng cảm được như ông đâu “,….

Theo saostar

Con cháu vờ vịt không nhớ sinh nhật, cụ ông 79 tuổi liền đăng status lên MXH, nội dung khiến mọi thứ bật cười

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sợ hãi,cụ ông,tên cướp,mạng xã hội,bị tên cướp chặn đường,đánh nhau với cướp,kỹ năng đấm bốc,cảnh sát south wales cardiff,cụ ông đánh cướp,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Cụ ông 77 tuổi tay không đánh nhau với tên trộm và cái kết khó ngờ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo