Cư dân mạng quan tâm: Thêm nhiều Facebooker câu like trong dịch Covid-19 bị phạt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cư dân mạng quan tâm: Thêm nhiều Facebooker câu like trong dịch Covid-19 bị phạtChủ tài khoản Cô đồng Hoàng Anh ở Hải Phòng đã bị cơ quan chức năng TP xử phạt hành chính 10 triệu đồng và yêu cầu đính chính thông tin cả ngõ trốn cách ly

Chủ tài khoản “Cô đồng Hoàng Anh” ở Hải Phòng đã bị bộ phận chức năng TP xử phạt hành chánh 10 triệu vnd và đòi hỏi đính chính thông tin “cả ngõ trốn cách ly”.

Cư dân mạng quan tâm: Thêm nhiều Facebooker câu like trong dịch Covid-19 bị phạt - Hình 1

Một cô gái khác ở Thừa Thiên-Huế cũng từng phải nộp phạt 10 triệu vnd do đăng tin giả “Đã có một ca gần đó bị hốt đi cả nhà rồi”.

Một Facebooker nữ ở Đồng Tháp bữa qua cũng từng bị mời lên làm việc do đăng lên tin tức sai sự thật. Cô này khai nhận vì nhìn thấy một số người mắc bệnh cảm sốt thông thường và tự tưởng tượng ra tin tức trên rồi đăng tải trên Facebook cá nhân.

Người thứ 34 dương tính với covid-19 là một phụ nữ từng đến Mỹ, Hàn Quốc

Các ca nhiễm Covid-19 thứ 32, 33, 34

Thông tin về 3 ca dương tính mới với vi rút SARS-CoV-2 trong bữa qua thu hút đoái hoài của nhiều dân mạng.

Trong đó, người bệnh nữ thứ 32 có dự tiệc và đi chơi với người bệnh thứ 17 tại Anh, sau đó cô đã được gia đình đưa về TP.HCM và hiện được chữa trị tại TP. Bệnh nhân nam thứ 33 có quốc tịch Anh là hành khách cùng chuyến bay VN0054. Cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến ca thứ 34 tại Bình Thuận vì người bệnh này được nghĩ rằng truyền nhiễm từ một nguồn khác lúc đi công tác nước ngoài.

Khi về nước, người bệnh này cũng gặp gỡ nhiều người khác trước lúc có biểu lộ phát bệnh. Theo nhiều người, việc chống dịch Covid-19 của Việt Nam bước vào một giai đoạn thử thách lớn hơn do có nguồn truyền nhiễm mới.

Nhiều buổi lễ thể dục bị hoãn vì dịch Covid-19

Theo thanhnien

'Hot girl 1,52 m' bức xúc vì bị nói tiếp xúc khách Anh mắc Covid-19

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đồng tháp,hải phòng.,cách ly,xử phạt hành chính,facebooker,thông tin sai sự thật,bệnh cảm sốt,covid-19,nhiễm covid-19,trốn cách ly,tài khoản cô đồng hoàng anh,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Cư dân mạng quan tâm: Thêm nhiều Facebooker câu like trong dịch Covid-19 bị phạt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo