CS:GO được trang bị hệ thống Auto-mute

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài CS:GO được trang bị hệ thống Auto-muteViệc game thủ quấy rối nhau bằng những từ ngữ mang tính sỉ nhục đang là một vấn nạn khá phổ biến bên trong các game mang tính cộng đồng, nhằm khắc phục vấn đề đó Valve đã thử nghiệm hệ thống Auto-mute lên CS:GO.

Việc game thủ quấy rối nhau bằng những từ ngữ mang tính sỉ nhục đang là một vấn nạn khá phổ biến bên trong các game mang tính cộng đồng, nhằm khắc phục vấn đề đó Valve đã thí nghiệm hệ thống Auto-mute lên CS:GO.

CS:GO được trang bị hệ thống Auto-mute - Hình 1

Nếu bạn từng chơi CS:GO, LOL, Dota 2, Overwatch,….Chắc các bạn không lạ gì cảnh nhiều game thủ rất hay chỉ trích đồng đội của mình bằng những từ ngữ thô tục. Nhẹ nhàng hơn nếu các bạn có thể gặp những game thủ yêu văn nghệ ngồi hát nguyên cả buổi cho bạn nghe mặc dù bạn không yêu cầu. Việc này phần nào làm ảnh hưởng tới cộng đồng của các game nói trên nên các nhà sản xuất luôn tìm cách để loại bỏ vấn nạn này, trong đó Valve sau khi bộ luật mới nghĩ rằng việc mute game thủ không ảnh hưởng tới nhân quyền thì họ liền cho ra đời hệ thống Auto-Mute.

CS:GO được trang bị hệ thống Auto-mute - Hình 2

Theo đó hệ thống này khi được dẫn vào CS:GO sẽ dựa theo tỷ lệ report và thời gian chơi của game thủ bị hệ thống nhắm vào. Lần report sau sẽ mang lại hậu quả cao hơn lần report đầu. Khi hệ thống nhận biết game thủ có triệu chứng toxic thì khi vào game người đó sẽ bị Auto-muted (từ chat cho đến voice). Tất nhiên, đồng đội của họ vẫn có thể unmute nhưng kèm theo đó là cảnh báo nếu bạn unmute thì game thủ đó cũng đều có thể sử dụng những từ ngữ thô tục, với bản thông báo như vậy thì hiếm ai muốn unmute người đồng đội đó lắm. Hệ thống mới này còn giúp cho các game thủ tránh bị report oan do nó đều đều rà soát lại mọi thứ từ người report tới người bị report thế nên nếu Auto-mute hoạt động như Valve mong muốn thì đôi tai của các game thủ trang bị được yên tĩnh rồi.

Theo Game4V

Legends of Runeterra của Riot Games bị người xem trên Twitch “ghẻ lạnh”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,văn nghệ,lol,valve,dota 2,overwatch,cs:go,auto mute,hệ thống auto-mute,chỉ trích đồng đội,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết CS:GO được trang bị hệ thống Auto-mute được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo