Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạGây sốt đầu năm 2020, bộ phim của Son Ye Jin và Hyun Bin đang thuận lợi về đích với rating tăng dần đều. Hiện tại, Crash Landing on You đã giành lấy vị trí thứ tư trong số những phim ăn khách nhất nhà đài tvN và áp sát top 3 khi vẫn còn hai tập cuối chưa lên sóng.

Gây sốt đầu năm 2020, bộ phim của Son Ye Jin và Hyun Bin đang thuận tiện về đích với rating cao dần đều. Hiện tại, Crash Landing on You đã giành lấy vị trí thứ tư trong những những phim ăn khách nhất nhà đài tvN và áp sát top 3 khi vẫn còn hai tập cuối chưa lên sóng.

Theo hoạch toán của Nielsen Korea, tập mới nhất của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã đạt rating trung bình trên toàn nước là 17,7%, thời điểm chạm đỉnh trong tập là 19,0%. Đây là con số đỉnh cao của riêng Crash Landing on You và so với những bộ phim phát sóng cùng khung giờ.

Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạ - Hình 1

Crash Landing on You càng lúc càng thu hút khán giả

Đồng thời, thành tích này cũng đưa bộ phim vào top 4 những phim truyện có rating cao nhất trong lịch sử nhà đài tvN. Hiện tại, bộ phim đang xếp sau Goblin (20.5%), Reply 1988 (19.6%), và Mr. Sunshine (18.1%) khi vẫn còn hai tập nữa mới kết thúc.

Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạ - Hình 2

Chưa ai có thể đánh bại được Goblin ở vị trí phim ăn khách nhất nhà đài tvN

Cũng theo công bố của Nielsen Korea, Crash Landing on You đặc biệt thu hút với những người theo dõi nữ ở độ tuổi dưới bốn mươi, chiếm 25,9% tỷ lệ người xem. Bộ phim đã khuấy động 1 thời gian dài trên khắp các diễn đàn trên mạng xã hội châu Á. Crash Landing on You động đến vấn đề chính trị nhạy cảm giữa hai miền Bắc – Nam Hàn Quốc một cách khôn ngoan để có những câu chuyện bi hài nhưng đáng yêu và giàu tình người. Ngoài ra, chẳng thể không đồng ý sức hút của cặp sao khét tiếng Son Ye Jin và Hyun Bin chính là yếu tố quan trọng tạo nên thành đạt của bộ phim.

Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạ - Hình 3

Cặp sao khét tiếng Son Ye Jin và Hyun Bin là nhân tố quan trọng tạo ra thành công cho bộ phim

Trích tập 14 Crash Landing On You

Hai tập cuối của Crash Landing On You sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 15 và 16/2 trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo trí thức trẻ

Tặng quà bồ mà bẽn lẽn như trai mới lớn, Hyun Bin khiến Son Ye Jin ham hố đeo nhầm nhẫn ở Crash Landing On You tập 13

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn,phim truyền hình,son ye jin,hyun bin,phim hàn quốc,phim truyền hình hàn quốc,rating phim hàn,goblin (2016),mr. sunshine (2018),reply 1988 (lời hồi đáp 1988/ tvn 2015),crash landing on you (tvn 2019),phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Crash Landing on You lọt top 4 phim ăn khách nhất đài tvN, Hyun Bin và Son Ye Jin đẹp đôi thế không hot mới là lạ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo